qc-epoint

Hóa ra đây là trò chơi "gây sốt" trên Tik Tok với trào lưu hot, nhiều clip hài hước với cái kết khiến ai cũng bật cười

2020-06-10 16:00
- Trò chơi nối chữ đơn giản được nhiều người biết được chuyển tải dưới dạng các clip trên Tik Tok trở nên thú vị và hấp dẫn.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng biết và chơi trò chơi "nối chữ". Đây là trò chơi đơn giản, dễ chơi, dễ hiểu và gần gũi. Trò chơi nối chữ có thể hiểu là một người đưa ra một từ, nhiệm vụ của những người còn lại là tìm từ bắt đầu bằng từ cuối của người kia rồi cứ như vậy cho đến khi ai không nghĩ ra là người thua cuộc. Nhìn qua trò chơi nối chữ có vẻ đơn giản nhưng cũng không hẳn dễ nếu như bạn không có vốn từ phong phú và chịu khó tư duy.

Trong khi dân tình đang phát sốt với trò chơi tưởng như xưa cũ này thì trên Tik Tok cũng có một trào lưu "choinoichu" tạm hiểu là "chơi nối chữ" gây sốt. Hiện trào lưu này đã thu hút hàng ngàn clip và được cư dân mạng sáng tạo dưới nhiều hình thức. Không đơn thuần chỉ là trò chơi nối chữ ngắn mà các đoạn clịp được xây dựng dưới dạng vui cười, bi hài.

Hóa ra đây là trò chơi đang sốt trên Tik Tok với trào lưu hot, nhiều clip hài hước với cái kết khiến ai cũng bật cười

Có người chọn nối chữ theo tên người nổi tiếng, có người chọn cách chơi nối chữ với bạn bè rồi cái kết là tình huống buồn cười. Ví dụ như một cặp đôi rủ nhau chơi nối chữ sẻ chia - chia xa - xa cách - cách ly - ly hôn... và kèm theo đó là một tờ đơn xin ly hôn... khiến dân mạng bật cười. Hay như một cặp đôi cùng chơi nối chữ bắt đầu với tương đối - đối xứng - xứng đáng - đáng yêu - yêu em... hóa ra đó lại là cách để chàng trai bày tỏ tình cảm của mình với cô gái.

Không chỉ có chơi trò chơi này với bạn bè mà có cô gái còn sáng tạo chơi nối chữ với mẹ để thể hiện tình yêu thương với mẹ. Ví dụ như yêu dấu - dấu yêu - yêu ai - ai lớp diu (i love you). Clip nhận được hàng ngàn lượt 

Hóa ra đây là trò chơi gây sốt trên Tik Tok với trào lưu hot, nhiều clip hài hước với cái kết khiến ai cũng bật cười

Đa số các clip hài hước kiểu này sẽ kết thúc màn nối chữ với cái kết bất ngờ và thú vị. Cho nên, điểm này đã làm nên sức hút với cư dân mạng. Cách quay clip cũng khá đơn giản, không cần đầu tư quá nhiều kỹ xảo và thời gian nên cư dân mạng cảm thấy thích thú.

AM

qc-epoint