Hot trend trên Tik Tok "ngã vẫn đẹp" đang hút giới trẻ, một chút sẩy chân mà thay đổi thần thái đến mức ai cũng choáng

2020-06-04 07:03
- Sự hấp dẫn của những video này chính là sự thay đổi thần thái, cách ăn mặc một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, khi quay tạo cú ngã cũng nên cẩn thận kẻo nguy hiểm.

Cách đây một thời gian, hot trend "ngã sấp mặt" được lan tỏa trên khắp thế giới và Việt Nam. Hastag của trào lưu đó là #Fallingstars2018. Trào lưu đã nhanh chóng được biến tấu theo nhiều kiểu chụp. Trong đó, hội Rich Kid còn tranh thủ khoe bộ sưu tập hàng hiệu bao gồm siêu xe, túi sách, giày, quần áo, mỹ phẩm và cả những bộ váy áo lung linh. 

Mùa hè năm nay, trên Tik Tok cũng có một hot trend khác là "ngavandep". Trào lưu này đang thu hút rất nhiều video. Theo hot trend này, nhân vật chính trong video sẽ đi rồi giả vờ ngã xuống. Tuy nhiên, sau khi ngã, sự biến hình về trang phục cùng tóc, vẻ bên ngoài mới là điều hấp dẫn và độc đáo.

Đơn giản là chỉ cần tạo được sự ấn tượng khi ngã xuống. Bí mật đằng sau các clip là 2 video riêng biệt được chuyển cảnh nhanh, tạo cảm giác như khi nhân vật chính ngã thì đột nhiên thay cả trang phục, ngoại hình. Thực tế chẳng có phép thuật nào ở đây cả mà nhờ kỹ thuật chuyển cảnh, ghép video nhanh chóng.

Có người vừa mở cửa bước xuống tam cấp thì giả vờ ngã rồi mặc luôn một bộ váy mới, hay có người đang mặc trang phục ở nhà giả vờ ngã rồi ngay lập tức chuyển sang hình ảnh đang mặc váy kèm động tác diễn kiều diễm, kiêu sa... Hay đang mặc một chiếc áo ở nhà mà đột nhiên sau cú ngã nhẹ đã mặc kiểu thời trang ấn tượng, đeo kính cùng bộ tóc được chải chuốt đẹp mắt...

Với trào lưu "#Fallingstars2018" hot trên mạng xã hội cách đây không lâu, chủ yếu giới Rich Kid khoe những bộ trang phục, phụ kiện, máy tính, đồ công nghệ sang chảnh thì với trào lưu "ngavandep" lại cho thấy được thần thái, vẻ đẹp và nét tinh tế trong chọn trang phục, make up và khả năng tạo dáng trước ống kính.

Hot trend này đang ngày càng có nhiều video và thu hút cả những người nổi tiếng trên mạng xã hội tham gia. Điều làm nên sức hút là sự thay đổi thần thái nhanh chóng chỉ trong mấy giây nhưng phải đảm bảo sự chuyên nghiệp trước ống kính máy quay ngay tại nhà.

Tuy nhiên, một số người quay ở các bậc cầu thang để có được động tác ngã, nhưng phải hết sức cẩn thận vì có thể tiềm ẩn nguy cơ nguy hiểm khi ngã. Các bạn nên quay clip ở sàn nhà bằng phẳng sẽ tốt hơn và phải chú ý đến yếu tố an toàn.

AM

 

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint