Hết hồn nhìn sản phẩm chuối luộc đen sì đến mức không nhận ra của cô gái, dân mạng "ném đá" vì lỗi sai này

Emdep.vn - Cô gái khiến nhiều người giật mình khi nhìn sản phẩm chuối luộc.

Chuối luộc là món ăn đơn giản, bình dân và dễ làm. Nhưng nếu làm không đúng kỹ thuật thì có thể biến món đơn giản thành sản phẩm thảm họa. Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh món chuối luộc khiến nhiều người giật mình.

Sau khi luộc xong, toàn bộ nải chuối của cô gái biến thành màu đen sì. Nhiều người nói đùa đó là món chuối luộc bóng đêm. Điều đáng nói là cô gái tự làm chuối luộc sai cách. Bởi cô gái vẫn để nguyên cả vỏ, cả nải chuối trong khi cách làm đúng lại không phải như vậy.

"Để nguyên cả nải để luộc thì bó tay luôn, người ta phải cắt rời từng quả, bóc vỏ rồi mới luộc chứ ai lại luộc nguyên cả nải như vậy", một người nói.

Có người cho rằng: "Món chuối luộc này chắc chắn là không ai dám ăn nhìn như trúng độc thế này. Người ta phải bóc vỏ chuối ra mới đem luộc, sau khi luộc thì quả chuối phải có màu trắng hấp dẫn mắt nhìn chứ ai lại đáng sợ thế này".

Còn sản phẩm chuối luộc của cô gái đăng tải lên mạng đã thất bại hoàn toàn vì nhìn qua màu đen đã không đủ hấp dẫn để ăn. Có người còn đùa rằng: "Mình nghĩ chắc chủ nhân của nải chuối cho nửa chai nước mắm vào luộc cùng mới có màu đen kỳ diệu như vậy chứ".

Để làm chuối luộc ngon, sau khi mua chuối về cần cắt rời từng quả, rửa sạch, sau đó xếp chuối vào nồi, thêm nước xâm xấp. Cho chuối lên bếp, bật bếp đun sôi. Khi nước sôi các bạn hạ nhiệt, để nhỏ lửa 30 phút. Thời gian luộc chuối tùy thuộc vào độ chín của chuối. Chuối càng xanh thì thời gian luộc càng lâu hơn.Khi chuối chín các bạn tắt bếp, gắp chuối ra rổ để ráo nước.

 AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm