Hẹn hò lần đầu, bạn gái đòi ăn quán sang chảnh, anh chàng chiều lòng rồi làm hành động không ai tin nổi

2020-09-22 19:04
- Cô gái vùng vằng không chịu ăn quán vỉa hè, anh chàng đã đưa đến chỗ sang và cái kết không ai ngờ

Lần đầu hẹn hò luôn là ngày quan trọng với các cặp đôi. Bởi đây là thời điểm để ghi điểm hoặc để lại những ấn tượng không đẹp. Và không hiếm những cặp đôi đã chia tay ngay từ lần hẹn hò đầu tiên.

Mới đây, một anh chàng chia sẻ chuyện bi hài khi đi hẹn hò lần đầu. Anh chàng kể: "Em vừa cho người yêu ăn một vố các bác bảo em làm như vậy có quá đáng hay không. Chẳng là hôm trước cuối tháng, em có rủ cô người yêu đi chơi tiện thể tạt qua chỗ dứa em nó mới khai cửa hàng quán nướng, nhưng chỉ nướng ở vỉa hè thôi.

Đi đến nơi thì người yêu em cứ hạnh hoẹ kêu chỗ này bụi bặm lại còn nóng nực nên có kêu em đi chỗ khác trong khi đó em đã đặt sẵn bàn và đồ thì cũng đã được đặt lên rồi. Em bảo bạn gái ngồi đây ăn tạm thì cứ vùng vằng rồi còn đòi bắt taxi đi về". 
Sau đó, anh chàng đưa cô gái đến chỗ khác. Tới chỗ ăn, cô gái thoải mái chụp ảnh sống ảo. Sau khi chụp xong, chàng trai giả vờ đi vệ sinh rồi chuồn thẳng về nhà.

Hẹn hò lần đầu, bạn gái đòi ăn quán sang chảnh, anh chàng chiều lòng rồi làm hành động không ai tin nổi

Hành động của chàng trai đã khiến mọi người thật sự bất ngờ và ngao ngán. Đa số ý kiến cho rằng, cô gái đòi hỏi nhưng anh chàng làm như vậy là cũng không nên chút nào. Bởi dù sao đi nữa bản thân là con trai cũng nên giữ hình ảnh, chứ hành động kiểu đó cho thấy sự tiểu nhân.
"Lần đầu hẹn hò, ăn chỗ lịch sự tý thì đã làm sao. Ăn xong cảm thấy không hợp thì giải tán chứ việc gì phải chơi kiểu kia... quá hèn", một người nêu quan điểm.
Một người nêu ý kiến: "Chẳng bênh ai cả nhưng nếu không có tiền thì nói từ đầu. Không phù hợp về tài chính thì yêu cô gái khác phù hợp. Tán gái mà kiểu này thì cũng bó tay".
Có người nhận xét: "Anh chàng hay cô gái chẳng có đứa nào vừa, con gái thì tỏ vẻ sang chảnh trong khi có thể ăn cho xong bữa để cả 2 cùng vui vẻ rồi về nói chuyện với bạn nam cho rõ ràng quan điểm. Còn bạn nam tưởng vậy là hay, làm trò gì vậy, mà không hỏi xem bạn gái thích ăn gì, ở đâu?".
AM
qc-mypoint