Hẹn hò 10 năm, người phụ nữ thất kinh khi phát hiện ra bí mật khủng khiếp của bạn trai

Emdep.vn - Holly Eudy cho biết cô không hề biết, bạn trai Todd Kohlhepp của mình là một kẻ giết người hàng loạt khét tiếng.

Holly Eudy đã hẹn hò với Todd Kohlhepp trong suốt một thập kỷ và cô đã bị sốc khi biết bạn trai mình bị bắt vì tội giết người.

Holly Eudy kể lại rằng trong suốt thời gian hẹn hò, Kohlhepp là người rất chu đáo, tận tâm và cô không mảy may nghi ngờ gì về tội ác của hắn. Eudy chỉ nhớ rằng, Kohlhepp đã từng mượn tiền của mình để xây dựng một kho chứa hàng hóa.

Hẹn hò 10 năm, người phụ nữ thất kinh khi phát hiện ra bí mật khủng khiếp của bạn trai

Holly Eudy cho biết rằng dù hẹn hò 10 năm nhưng cô không biết gì về tội ác của bạn trai mình.

Todd Kohlhepp là một nhân viên môi giới bất động sản đang sống ở Spartanburg ở Nam Carolina, Hoa Kỳ. Hắn đã bị bắt vào tháng 11 năm ngoái khi cảnh sát phát hiện ra hắn đã bắt cóc một người phụ nữ và xích cổ cô ấy bên cạnh một chiếc thùng chứa. Cảnh sát đã phát hiện ra rất nhiều xác người ở vùng đất xung quanh nơi người phụ nữ bị bắt cóc.

bí mật khủng khiếp của bạn trai

Sát thủ máu lạnh Todd Kohlhepp đã che giấu tội ác của mình trong suốt 13 năm.

Nạn nhân Kala Brown khai với cảnh sát, Todd Kohlhepp đã bắn chết bạn trai cô Charlie Carver ngay trước mặt cô và đưa cô đến trói ở vùng đất rộng 95 mẫu này.

Kala Brown đã bị Todd Kohlhepp nhốt trong vòng 2 tháng và hãm hiếp 2 lần 1 ngày. Tên sát thủ 45 tuổi cũng đã khoe khoang với cô về những người mà hắn đã giết và nói hắn giết bạn trai của cô để dễ dàng kiểm soát cô hơn.

Todd Kohlhepp thú nhận đã giết 7 người khác, trong đó có 4 vụ giết người đã không được làm sáng tỏ trong suốt 13 năm. Bất chấp những lời thú tội đầy man rợ của mình, Todd Kohlhepp vẫn tránh được hình phạt tử hình.

Quỳnh Trang/Theo Mirror

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm