“Hành vi thầy giáo sờ vùng kín học sinh thật đáng sợ!"

Emdep.vn - Phụ huynh tại trường Tiểu học An Thượng A (huyện Hoài Đức, Hà Nội) vẫn chưa hết bàn tán xôn xao về vụ việc thầy giáo bị “tố” dâm ô 9 học sinh.

Ngày 16/4, công an huyện Hoài Đức đã ra quyết định bắt khẩn cấp thầy giáo N.Đ.L, sinh năm 1974, công tác tại Trường tiểu học xã An Thượng A để điều tra sau khi một số phụ huynh gửi đơn “tố” thầy L. dâm ô 9 học lớp 3 đang học tập tại trường.

“Hành vi thầy giáo sờ vùng kín học sinh thật đáng sợ!

Phụ huynh vẫn chưa hết bất ngờ sau khi biết thông tin vụ việc. Ảnh: Lê Phương. 

Tại sân trường tiểu học An Thượng A, rất nhiều phụ huynh đang đứng chờ con bàn tán xôn xao về vụ việc. Một số phụ huynh tố cáo con gái họ bị thầy L. sờ vào ngực và vùng kín.

Bà H., người thân một học sinh bày tỏ nỗi bất ngờ khi nghe thông tin vụ việc. “Thầy L. ở xã đã có vợ và hai con trai lớn. Bản thân thầy ở địa phương cũng không có điều tiếng gì. Chúng tôi đều bất ngờ khi biết vụ việc”, bà H. nói.

Còn chị T., một phụ huynh khác không giấu nỗi lo lắng. “Có thể 9 cháu, có thể còn nhiều hơn thế nữa. Hành vi này của thầy L. thật đáng sợ, cần phải xử lý nghiêm”, chị T. chia sẻ. Chị T. lo lắng có thể thầy giáo L. dâm ô với một số em học sinh ở nhà chứ không phải tại trường. Khi các học sinh đến nhà học thêm, thầy L. thường hay cho các cháu ăn kẹo, mua vòng tay cho các cháu sau đó mới bắt đầu hành vi dâm ô học sinh.

Các phụ huynh đều khẳng định quan điểm hành vi sờ vùng kín học sinh của thầy giáo L. là không chấp nhận được.

Thông tin về vụ việc, ông Nguyễn Chí Lương, Chủ tịch xã An Thượng cho biết, chiều thứ 6 (ngày 13/4) phía UBND xã và Công an xã đã nhận được đơn tố thầy L. có biểu hiện sờ tay vào ngực và vùng kín các học sinh và đề nghị công an làm rõ.

Ngay trong ngày 15/4, mặc dù chủ nhật nhưng nhà trường đã họp hội đồng sư phạm quán triệt, ổn định tình hình dạy và học đối với toàn thể giáo viên, học sinh trong trường. Phía gia đình thầy giáo  L. cũng đã đến nhà gửi lời xin lỗi học sinh, phụ huynh

Ông Lương cũng cho biết thêm đơn tố cáo của phụ huynh học sinh về hành vi dâm ô của thầy L. đúng sai như thế nào thì đợi cơ quan điều tra.

Theo báo cáo của nhà trường vào sáng ngày 16/4, các hoạt động giảng dạy và học tập của học sinh vẫn diễn ra bình thường. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hoài Đức điều tra, xử lý.

Thu Hà

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm