Hà Nội: Bé gái kháu khỉnh bị bỏ rơi trong thùng giấy trước cửa nhà dân

Emdep.vn - Tối ngày 19/6, nhiều người thấy thùng bìa cát tông cỡ lớn đặt trước cổng một nhà dân ở trên phố Thiều Xuân (Sơn Tây, Hà Nội), trong đó có một bé gái cùng quần áo và sữa của trẻ sơ sinh.

Bà Lê Thị Kim Hoa, Trạm trưởng Trạm y tế Phường Viên Sơn, Thị xã Sơn Tây xác nhận thông tin trên và cho biết, bé gái khoảng 4 tháng tuổi bị bỏ rơi trước cửa nhà dân ở phố Thiều Xuân, phường Viên Sơn, Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội.  

Hình ảnh em bé trong thùng xốp. Ảnh: Facebook T.T 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng phường Viên Sơn cũng có mặt giúp đỡ cháu bé. Hiện tại, chính quyền phường đã thông tin trên loa truyền thanh thông tin về cháu bé để bố mẹ đến nhận cháu về đoàn tụ với gia đình.  

Bé gái kháu khỉnh bị bỏ rơi trong thùng giấy

Bé gái rất ngoan và khỏe mạnh. Ảnh: Facebook T.T 

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa thấy người thân nào đến nhận cháu bé. Bé gái hiện đang được một nhà dân ở tuyến phố tạm thời chăm sóc và nuôi dưỡng.  

Đồ đạc và sữa của em ở trong thùng. Ảnh: Facebook T.T 

Trước đó, vào khoảng 20h tối 19/6, nhiều người thấy thùng bìa cát tông cỡ lớn đặt trước cổng một nhà dân ở trên phố Thiều Xuân. Thấy lạ, một số người lại kiểm tra bất ngờ thấy một bé gái kháu khỉnh nằm trong thùng bìa, kèm theo đó là quần áo và sữa của trẻ sơ sinh. Bé gái hoàn toàn khỏe mạnh và rất ngoan.  

Theo Định Nguyễn/Thời Đại

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm