Bé gái chết tức tưởi vì bị cô giáo mầm non dán băng dính vào miệng

Emdep.vn - Một cô giáo mầm non bị cáo buộc đã dán băng dính vào miệng dẫn đến cái chết tức tưởi của bé gái.

Cha của bé gái đã đăng lên Weibo - một mạng xã hội tương tự Facebook ở Trung Quốc để nói lên nỗi đau mất con của mình.

Theo bài viết của người cha này, con gái anh - bé Jintong là một học sinh tại trường mẫu giáo thực nghiệm Huadian tại thành phố Huadian, tỉnh Jiin.

Bé gái chết tức tưởi vì bị cô giáo mầm non dán bằng dính vào miệng

Chân dung bé gái xấu số Jintong.

Cha em bé đã kể lại rằng, giáo viên của Jintong của cho biết, cô bé đã nói chuyện quá nhiều trong giờ tập thể dục buổi sáng. Vì thế, khi trở về lớp, cô giáo đã bịt kín miệng của bé bằng keo và băng dính.  

Jintong được đưa đến phòng khám của nhà trẻ ngay sau đó và em bé đã chết khoảng 40 phút sau khi miệng của bé được tháo băng dính ra. Người cha cũng nói rằng, khi xe cứu thương đến, con gái ông đã chết trước đó 30 phút.

Bé gái chết tức tưởi vì bị cô giáo mầm non dán bằng dính vào miệng

Trường mầm non Huadian- nơi xảy ra vụ việc.

Đau xót vì mất con, người cha càng thêm giận dữ vì trường mầm non này đã cố gắng che giấu thông tin trước dư luận. Không những thế, cảnh sát tỉnh không hề cho anh một lời giải thích chính đáng.  

Người cha sau này đã tố cáo cô giáo mầm non Ju Chunwei giết chết con gái mình.

Tuy nhiên, một thông cáo từ Trung tâm thông tin tỉnh Huadian cho biết, xe cứu thương đã đến trường mẫu giáo vào lúc 10:19 cùng ngày. Và các giáo viên ở phòng khám đã nhận ra, bé bị co giật trước khi qua đời.

Nhà trường ngay lúc đó đã liên lạc với ông nội của bé gái và ông nội đã đi cùng bé đến bệnh viện. Đáng buồn thay, bé gái đã chết vào khoảng 11 giờ sáng tại bệnh viện sau khi mọi nỗ lực cấp cứu của các bác sỹ thất bại.

cô giáo mầm non dán băng dính vào miệng

Các giáo viên có liên quan đến vụ việc đã bị đình chỉ dạy ở trường mẫu giáo để phục vụ cho công tác điều tra.

Trẻ em đôi khi rất phiền phức, nhưng việc đánh mắng hay dán băng dính vào miệng không phải là hình phạt hợp lý cho trẻ. Có rất nhiều cách dạy dỗ sáng tạo mà không làm ảnh hưởng đến trẻ cũng như không gây những hậu quả đáng tiếc.  

Quỳnh Trang/Theo Thecoverage

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm