Giở trò đồi bại với bé gái còn hứa hẹn cưới xin, yêu râu xanh nhận hình phạt đích đáng

Quỳnh Trang 2019-09-16 13:45
- Một giảng viên ở miền nam Đài Loan (Trung Quốc) đã bị kết án vì đã hãm hiếp một trong những học sinh chưa đủ tuổi vị thành niên của mình 285 lần.

Theo tờ ETToday, Lan (nạn nhân) bắt đầu tham gia các lớp học tại trung tâm của Fang từ khi cô tròn 11 tuổi. Trong thời gian đó, Fang- giảng viên của trung tâm này đã tỏ tình với cô bé và hứa hẹn rằng anh sẽ tổ chức đám cưới khi cô bé tròn 18 tuổi.

Hiếp dâm bé gái 285 lần còn hứa hẹn cưới xin, yêu râu xanh nhận hình phạt đích đáng

Nghe những lời ngon ngọt như rót mật vào tai của Fang, Lan đã đồng ý hẹn hò với hắn. Tuy nhiên, Lan đã quyết định chấm dứt chuyện tình cảm của họ khi cô tròn 16 tuổi sau khi phát hiện Fang dự định sẽ kết hôn với một phụ nữ khác.

Để níu kéo chuyện tình cảm của mình với Lan, Fang đã nói với mẹ của nạn nhân rằng Lan đang quen biết những người xấu trên mạng xã hội và điều này làm ảnh hưởng đến kết quả học tập của cô bé. Hắn thậm chí còn khuyên mẹ Lan tịch thu điện thoại cũng như cấm cô bé lên mạng.

Tiếp theo đó, Fang tiếp tục đe dọa, tống tình Lan khiến cô bé bế tắc, mệt mỏi. Cảm thấy bất lực, Lan quyết định kể tất cả mọi chuyện và cầu cứu mẹ. Mẹ em lập tức đã báo cảnh sát sau khi biết được Fang đã quan hệ tình dục với con gái mình.

Ban đầu, Fang cố gắng phủ nhận rằng hắn đã hãm hiếp Lan. Fang nói họ chỉ nắm tay và hôn nhau. Tuy nhiên, Lan đã cung cấp đầy đủ bằng chứng với mô tả về trải nghiệm tình dục của cô với hắn trong một cuốn sổ.  

Hiếp dâm bé gái 285 lần còn hứa hẹn cưới xin, yêu râu xanh nhận hình phạt đích đáng

Lan đã trải qua một cuộc kiểm tra tại bệnh viện và kết quả cho thấy bé đã thực sự quan hệ tình dục. Lan chia sẻ rằng cô và Fang đã quan hệ tình dục gần như mỗi ngày trong tuần đầu tiên hẹn hò. Bên cạnh đó, cô cũng thừa nhận rằng họ đã quan hệ tình dục 129 lần trong vòng 8 tháng trước khi cô tròn 14 tuổi và 156 lần khác trong 7 tháng sau đó.

Fang bị kết án 9 năm 6 tháng tù vì cưỡng bức trẻ em chưa đủ tuổi vị thành niên.

Quỳnh Trang/Theo WOB

qc-mypoint