GIỜ ĐẸP XUẤT HÀNH Tết Mậu Tuất: 12 con giáp nên ra khỏi nhà những giờ này để MAY MẮN, PHÚC LỘC

Thu Hà 2018-02-16 06:40
- Giờ xuất hành trong ngày đầu tiên của năm mới luôn có ý nghĩa rất quan trọng trong việc đem lại may mắn, phúc lộc cho bản thân, gia đình. 12 con giáp hãy tham khảo bảng giờ xuất hành may mắn theo tư vấn của chuyên gia phong thủy Bùi Quang Minh.

Theo quan niệm của người Việt, chuyến xuất hành năm mới là lần đầu ra khỏi nhà đầu tiên sau giao thừa. Chuyến xuất hành luôn có ý nghĩa quan trọng, đem lại may mắn, phúc lộc đầu năm mới cho bản thân người xuất hành lẫn gia đình họ.

GIỜ ĐẸP XUẤT HÀNH Tết Mậu Tuất 12 con giáp nhất định nên ra khỏi nhà để MAY MẮN, PHÚC LỘC

Xuất hành đầu năm mới mang ý nghĩa khai thông tài lộc. Ảnh minh họa.

Có người xuất hành ngay sau giao thừa đi lễ chùa, lễ đền. Có người xuất hành vào sáng mùng một Tết. Có người xuất hành vào mùng hai. Tùy từng hoàn cảnh, quan niệm, truyền thống của từng gia đình.

Tuy nhiên, việc xuất hành vào GIỜ ĐẸP luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dân trong ngày đầu năm mới. Giờ đẹp, hướng tốt sẽ có ý nghĩa khai thông tài vận, hướng tới sự may mắn.

Theo tính toán của chuyên gia phong thủy Bùi Quang Minh, 12 con giáp có thể tham khảo những giờ xuất hành vào buổi sáng - buổi chiều để có kế hoạch khai thông tài vận năm mới.

GIỜ ĐẸP XUẤT HÀNH Tết Mậu Tuất 12 con giáp nhất định nên ra khỏi nhà để MAY MẮN, PHÚC LỘC

Giờ xuất hành cụ thể cho từng con giáp trong ngày đầu năm mới 2018. Inforgraphic: Thu Hà

Theo các chuyên gia, ngày mùng một và ngày mùng hai Tết Mậu Tuất 2018 là ngày tốt nhất để xuất hành.

Ngày mùng 1: Để cầu tài, bạn nên xuất hành theo hướng Đông. Để cầu duyên, bạn đi về hướng Nam.

Ngày mùng 2: Để cầu tài, bạn đi về hướng Bắc. Cầu duyên đi về hướng Đông Nam.

Chuyên gia Bùi Quang Minh nhận định: “Mỗi tuổi có một hướng xuất hành khác nhau trong ngày đầu năm mới. Tuy nhiên, tựu chung lại thì hướng xuất hành thế nào vẫn dựa trên cơ sở tôn trọng mối quan hệ “thiên – địa – nhân”.

“Tôi cho rằng quan trọng nhất vẫn là tâm thế, đạo đức của người xuất hành. Trước khi xuất hành, chúng ta nên vái lễ ông bà tổ tiên, ra cửa gặp ai cũng nên chào hỏi, chúc mừng họ một năm mới sức khỏe, may mắn”, chuyên gia Bùi Quang Minh bày tỏ.

Những việc làm được tiến hành sau khi xuất hành nên là những việc làm tốt đẹp, thể hiện tâm thành của bản thân như đi lễ chùa, thăm hỏi người thân, bạn bè.

GIỜ ĐẸP XUẤT HÀNH Tết Mậu Tuất 12 con giáp nhất định nên ra khỏi nhà để MAY MẮN, PHÚC LỘC

Xuất hành lễ chùa thì thay vì cầu tài lộc, bạn nên cầu phúc, cầu an cho gia đình, người thân, cầu khai mở trí tuệ cho con cháu học hành tấn tới. Bạn có thể xin nhà chùa một thứ gì đó như bao diêm hay bật lửa – những thứ có màu đỏ, mang về nhà để thỏa nguyện bình an và may mắn.

Tuyệt đối tránh việc hái lá bẻ cành, có hại cho môi trường vừa có thể rước nhầm điều xúi quẩy về nhà, vô cùng bất lợi.

Thu Hà

Những câu nói sâu sắc và thấm thía của Trấn Thành về tình yêu