Ghê người hình ảnh nồi cơm của bạn cùng phòng, chàng trai chỉ muốn chuyển đi nơi khác ngay và luôn

Emdep.vn - Nồi cơm bẩn đến mức ai cũng kinh hãi, có lẽ chàng trai này quên lau chùi trước khi nghỉ Tết.

Ở bẩn, lộn xộn đồ đạc, mất vệ sinh là những hình ảnh không hề hiếm thấy. Những năm trở lại đây, cư dân mạng đăng ảnh về phòng trọ của nhiều người quá bẩn thỉu đến mức không ai dám nhìn và nếu không cẩn thận thì sẽ trở thành môi trường trú ẩn của các loại vi khuẩn, virus đáng sợ.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về hình ảnh nồi cơm của một người cùng phòng. Chiếc nồi bẩn đến mức mà người này phải thốt lên: "Trước giờ chỉ thấy trên mạng. Bây giờ tận mắt thấy. Chắc chuyển trọ vì mấy ông thần cùng phòng mất".

Ghê người hình ảnh nồi cơm của bạn cùng phòng, chàng trai chỉ muốn chuyển đi nơi khác ngay và luôn

Hình ảnh nồi cơm điện mà mọi người vẫn thường thấy không hề sạch sẽ mà thay vào đó là một lớp mảng bám do lâu ngày không được rửa. Nếu như nồi cơm được rửa ngay sẽ không có gì đáng nói, nhưng nếu như nồi cơm không rửa thì quá trình phân hủy cơm, các chất cặn lúc nấu cơm sẽ tạo nên mùi hôi và mảng bám cùng sự phát triển của vi khuẩn. Điều đó khiến cho hình ảnh chiếc nồi cơm vốn sạch sẽ trở nên đáng sợ, kinh hoàng.

Có lẽ là bạn cùng phòng của anh chàng này đã không vệ sinh nồi, lau chùi cẩn thận trước khi nghỉ Tết. Chỉ cần 2-3 ngày, cơm bên trong có thể đã bốc mùi chứ chưa nói thời gian nghỉ Tết kéo dài khoảng 1 tuần. 

"Mình từng dọn 1 nồi cá kho thịt trong nồi cơm điện, thời gian ủ là hơn 4 tháng. Mặc dù mình không ăn cơm chung với bọn nó, nhưng nhà là mình đứng ra thuê lại của bạn. Tết phải trả nhà cho nó về thờ cúng nên phải dọn dẹp lại. Một mình mình lăn ra làm, tụi nó đi chơi đi ngủ không một đứa nào mở mồm ra làm giúp. Sang năm chửi nhau rồi bỏ đi luôn", một người kể chuyện xảy ra với mình.

"Nồi cơm này có lau chùi lại cũng vẫn có mùi, đáng sợ lắm, tốt nhất là bỏ đi đừng dùng nấu cơm nữa", một người khuyên.

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm