Phòng trọ lộn xộn 'lột xác' đẹp xuất sắc nhờ bàn tay chàng thiết kế trẻ

Emdep.vn - Sau khi cải tạo lại, phòng trọ trở nên đẹp và ấn tượng với không gian tươi mới.

Phòng trọ được nhiều người xem là nơi ở tạm, cho nên không mấy ai sửa sang và đầu tư cẩn thận. Chưa kể có những trường hợp để phòng trọ bừa bộn, bẩn thỉu, không dọn dẹp. Tuy nhiên, dù là nơi ở tạm đi nữa thì đó vẫn là không gian sống của cá nhân và nếu không sạch sẽ có thể là nơi trú ngụ của vi khuẩn và gây bệnh về lâu dài. 

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về phòng trọ đẹp lung linh và được trang trí rất ấn tượng. Trên thực tế đây không phải là chủ nhà làm mà do người thuê tự trang trí, sửa chữa. "Mấy năm còng lưng đi làm đẹp nhà cho người mà khi về thì cái phòng mình lại như ổ lợn... Một ngày đẹp trời quyết định thay đổi lại cái phòng trọ cho ra gì chút để cái đời sống tinh thần nó đi lên chứ không đi làm về mệt lại chẳng muốn về phòng nữa thì sức đâu mà chiến đấu trên mọi mặt trận...lại còn mang tiếng thiết kế nội thất mà không làm nổi nhà cho mình thì khách nào họ tin cho được".

hhh

hhh

hhh

Từ phòng trọ đơn sơ, không gian chẳng có gì, dưới bàn tay thiết kế, trang trí và sửa chữa, tất cả đã lột xác hoàn toàn. Không gian tươi mới, giàu màu sắc và cả căn phòng sáng bừng hơn đưa đến cảm giác ấm áp cho người ở. Dù biết việc làm này không đơn giản do đòi hỏi chi phí cũng như sự kỳ công và cần mẫn nhưng nếu quyết tâm thì hoàn toàn làm được.

Hình ảnh chia sẻ khiến không ít dân mạng ghen tỵ bởi không mấy ai hào hứng với những việc này, bởi mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó tâm lý ở trọ là ở tạm càng khiến nhiều người chẳng muốn đầu tư vào việc vô ích.

"Nói thật ở trọ cũng muốn làm nhưng sợ vài ba năm chuyển đi lại mất công. Tuy nhiên, làm vậy cũng hay vì căn phòng đẹp, sáng hơn, muốn về phòng sau khi đi làm", một người nói.

Có người cho rằng: "Mình cũng có quan điểm dù nhà trọ hay nhà mình cũng phải đẹp lúc đó mới có cảm hứng cho cuộc sống. Cho nên đầu tư một chút mà thoải mái vẫn hơn mà".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm