Đón Valentine kiểu gây choáng của FA, tự thuê phòng khách sạn tận hưởng, đặt mua socola về ăn

Emdep.vn - Dân FA tự đưa lại niềm vui cho bản thân mà không ai ngờ đến.

Vào ngày Valentine, trong khi các cặp đôi yêu nhau đi chơi, tung tăng thưởng thức những bữa ăn ấm cúng bên nhau thì dân FA lại lẻ bóng và cô đơn. Chắc chắn là dân FA sẽ cảm thấy vô cùng buồn bã, thất vọng, mấy năm trước còn có những người độc thân lập đàn cầu mưa vào ngày Valentine.

Vậy nhưng, năm nay dân FA cũng có những cách khá độc đáo để thưởng thức ngày Valentine không hề "đụng hàng". Điều đáng nói những cách này có thể bị dân mạng ném đá nhưng miễn họ cảm thấy thoải mái là được.

Mới đây, một chàng trai chia sẻ hình ảnh về bản thân tự thuê phòng khách sạn và tận hưởng các dịch vụ xa xỉ đêm Valentine. Chàng trai cho rằng: "Lêu lêu những người có gấu, tôi đi thuê phòng khách sạn cho tối nay bọn chúng không có phòng. Tuy một mình nhưng cảm thấy vẫn thích".

Hình ảnh chụp chàng trai đang tận hưởng sự thoải mái trong bồn tắm ở khách sạn không biết có thật sự như caption. Nếu là thật, điều đó cho thấy, niềm vui là ở bản thân mình đưa lại, không cần phụ thuộc vào ai.

Trong khi đó, cùng chung nỗi niềm dân FA, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh tự đặt socola về thưởng thức ngày Valentine. Nếu như những người khác được bạn trai tặng socola thì cô gái chia sẻ hình ảnh tự mua về và ăn. Đó cũng được xem là niềm vui, cảm nhận sự ngọt ngào của cuộc sống. Mặc dù nhiều người cho rằng làm như vậy càng khiến bản thân cô đơn hơn, nhưng những điều đó có là gì miễn sao bản thân cảm thấy hài lòng là được.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm