8 tuyệt chiêu 'tán tỉnh đỉnh cao' để hết ngay ế vào Valentine

Emdep.vn - Ai cũng biết thần tình yêu sẽ se duyên cho các đôi uyên ương. Nhưng với thời đại hiện nay, đừng chờ đợi, bạn có thể chủ động "tán đổ" crush bằng các kỹ năng "thả thính" này.

  

   Đôi khi bạn bị thần Cupid bỏ quên nên mãi vẫn chưa bắn tim cho mình và crush. Nhưng bạn chưa biết muốn tán đổ crush cần có một chút kỹ năng, may mắn.        

   Đây là trào lưu nổi lên gần đây trên mạng xã hội. Bằng cách bỏ bớt dấu của câu để cho "ra lò" những màn "thả thính" đáng yêu và thú vị.        

   Từ đoạn livestream của một cô gái, câu nói này bỗng thành "câu cửa miệng" hot nhất cộng đồng mạng suốt một tháng qua. Nếu crush của bạn là người hài hước và dùng mạng xã hội thì "thả thính" bằng trào lưu là cách hữu hiệu bạn nên thử.        

   Không chỉ thả thính bằng nơi người ấy ở, thả thính bằng trái cây cũng là cách hay được giới trẻ ưu ái.        

   Dù trở nên phổ biến từ năm ngoái, trào lưu "thả thính" này vẫn chưa hết "làm mưa làm gió" trong giới trẻ. Các đôi yêu nhau vẫn hay trêu đối phương bằng kiểu "thả thính" ngộ nghĩnh này.        

   Hội F.A nếu muốn "quăng thính" thành công sẽ không thể bỏ qua chiêu độc này. Dù đã là trào lưu cũ, "thả thính" bằng bài hát vẫn chưa thôi "chiếm sóng" trên các diễn đàn dành cho giới trẻ.        

   Nếu crush thích chơi đố thì ngại gì không "nhấn chìm" crush trong "mẻ thính siêu chất" như thế này.        

   Còn nếu crush là dân tự nhiên, hãy dùng công thức hóa học để ghi điểm ngay!   

Theo News.zing.vn  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa