Doanh nhân trẻ tuyên bố đền giúp 240 triệu cho tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh là ai?

Emdep.vn - Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam vừa đưa ra tuyên bố: Nếu tài xế Đỗ Văn Tiến bị phạt 240 triệu đồng và giam bằng lái thì ông sẽ đền giúp và trả lương cho anh này cho đến khi được trả lại bằng.

Sự việc anh Đỗ Văn Tiến - tài xế xe tải bẻ lái để cứu 2 nữ sinh khiến xe bị lật và làm hỏng 2 xe ô tô khác đỗ ven đường đến hiện tại vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Nhờ cú đánh lái của anh Tiến, 2 cô gái trẻ thoát chết thế nhưng anh lại bị thương, chưa kể có thể phải gánh 1 khoản bồi thường rất lớn theo quy định của pháp luật.

Khoảng trưa ngày hôm qua (2/4), cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ dòng trạng thái của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, với nội dung sẽ giúp đỡ anh Tiến chi trả số tiền phải bồi thường, dù cho có thể lên tới 240 triệu đồng.

Doanh nhân trẻ tuyên bố đền giúp 240 triệu cho tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh

Bài đăng của anh Nguyễn Hoài Nam trên Facebook - Ảnh chụp màn hình

"Nếu anh lái xe bẻ lái cứu 2 cô gái đi xe máy bị đền 240 triệu và giam bằng lái, tôi xin nộp thay số tiền trên và trả lương cho anh tới khi anh được trả lại bằng.

Tôi chỉ muốn nói: "Cảm ơn anh và phản xạ tuyệt vời của anh đã cứu 2 mạng người. Các anh lái xe, hãy luôn cứu người, mọi người sẽ không bỏ rơi các anh".

Các bạn FB có thể giúp tôi liên lạc.

*Loại trừ những lỗi khác của anh nếu có như: có cồn, bằng, giấy tờ xe hay tốc độ không hợp luật...".

Được biết doanh nhân Nguyễn Hoài Nam là Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam (Tập đoàn Berjaya - Malaysia). Tập đoàn Berjaya là đối tác duy nhất của Vietlott trong dự án triển khai kinh doanh xổ số tự chọn tại Việt Nam trong 18 năm.

Nguyễn Hoài Nam được đánh giá là một trong những Tổng Giám đốc trẻ tài năng của Việt Nam. Tốt nghiệp Khoa Quản trị kinh doanh - Đại học Nam California, năm 1992 Nguyễn Hoài Nam về làm Giám đốc kinh doanh của 3C. Corporation. Sau đó, ông lần lượt chuyển sang làm Giám đốc tài chính của TTT Corporation và Viet Au Investment Co trong vai trò của một Tổng Giám đốc.

Doanh nhân trẻ tuyên bố đền giúp 240 triệu cho tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh

Chân dung vị doanh nhân trẻ - Ảnh: Internet

Liên quan đến vấn đề trên, anh Tiến cho biết, có rất nhiều tin đồn sẽ có "Mạnh Thường Quân" đứng ra tài trợ anh tiền để bồi thường các phương tiện lên tới 245 triệu đồng và nuôi anh trong những ngày anh bị treo bằng, nhưng trên thực tế, chưa có một ai liên lạc với anh và gia đình anh về vấn đề trên.

"Thông qua các cơ quan báo chí, gia đình tôi rất cảm ơn cộng đồng mạng, những người đã giúp đỡ cá nhân tôi và gia đình tôi lúc khó khăn. Toàn bộ số tiền này đều gửi về tài khoản ngân hàng, người 500 nghìn, người 300 nghìn và có cả người ủng hộ trên 30 triệu đồng. Gia đình tôi không biết nói gì, xin cảm ơn cộng đồng đã quan tâm.

Hiện nay, có nhiều tin đồn nhà tôi đã nhận được rất nhiều tiền ủng hộ, lên tới cả trăm triệu đồng, tôi khẳng định đó không phải sự thật, số tiền gửi vào tài khoản của vợ tôi được công khai, đó là tấm chân tình của cộng đồng, nếu ai quan tâm đến vấn đề trên tôi sẵn sàng cung cấp các thông tin trên tài khoản của vợ tôi, để tránh mọi hiểu nhầm" - anh Tiến nói.

Về việc phối hợp xử lý vụ việc, anh Tiến cho biết: Hiện tôi đi Hà Nội khám lại vết thương, các bên liên quan cũng chưa đưa ra quyết định cuối cùng để xử lý vụ việc, cách thức giải quyết thế nào, số tiền đền bù bao nhiêu, tôi sẽ công khai với cộng đồng.

Anh Thơ (TH)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm