Nghi phạm nghi dùng súng bắn chết hot girl 18 tuổi đã ra đầu thú

2018-04-03 11:24
- Liên quan vụ cô gái tử vong sau tiếng nổ, Nguyễn Văn Lai (20 tuổi, bạn trai nạn nhân) đã đến công an đầu thú.

Ngày 3.4, thượng tá Trần Trọng Sơn - Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an tỉnh Gia Lai) cho biết, nghi phạm vụ nổ súng tại phòng trọ khiến một cô gái tử vong đã đến cơ quan công an đầu thú.

Cụ thể, nghi phạm vụ nổ súng tại phòng trọ khiến cô gái 18 tuổi tử vong là Nguyễn Văn Lai (trú tại thôn 3, xã Tân Bình, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai). Sau khi gây án, Nguyễn Văn Lai đã đến PC45, Công an tỉnh Gia Lai đầu thú về hành vi dùng súng bắn chết người.

Nghi phạm nghi dùng súng bắn chết hot girl 18 tuổi đã ra đầu thú

Nghi phạm Nguyễn Văn Lai tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công an tỉnh Gia Lai) 

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, chiều ngày 1/4, người dân sống trên đường Lê Duẩn, phường Phù Đổng nghe tiếng nổ phát ra tại một dãy trọ ở khu vực. Qua kiểm tra tại phòng trọ họ phát hiện chị Hòa (18 tuổi, trú huyện Đăk Đoa, Gia Lai, đã đổi tên) nằm trên vũng máu. Khi xảy ra vụ việc, Lai cũng đang có mặt tại hiện trường.

Nghi phạm nghi dùng súng bắn chết hot girl 18 tuổi đã ra đầu thú

Lai cùng người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng chiều cùng ngày chị Hòa đã tử vong. Lai sau đó cũng rời khỏi nơi cư trú.

Tại hiện trường vụ việc, cơ quan công an thu giữ một khẩu súng ngắn, nghi là vật chứng của vụ án. Trên đầu nạn nhân có một vết thương nghi do bị bắn.

Lai và cô gái xấu số có tình cảm với nhau, thuê phòng trọ ở chung nhiều tháng qua.

Anh Thơ(t/h)

qc-epoint
loading...
qc-epoint