TP.HCM: Án mạng rúng động, con trai sát hại dã man mẹ ruột ở quận 12

2023-03-30 16:19
- Nghe tiếng kêu cứu, người dân chạy đến căn nhà ở quận 12, thì phát hiện người mẹ tử vong trong tình trạng cơ thể không nguyên vẹn.

Ngày 30/3, các phòng nghiệp vụ thuộc Công an TP HCM đang phối hợp với Công an quận 12 tạm giữ Lê Văn Vàng (SN 1989) để làm rõ hành vi sát hại mẹ ruột.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h cùng ngày, người dân sống trong con hẻm trên đường TTH 29, thuộc tổ 4A, khu phố 2A, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 phát hiện bà Ng. (56 tuổi, nằm chết trong nhà) chết gục trong tình trạng không nguyên vẹn. Bên trong nhà là Lê Văn Vàng (35 tuổi, con trai bà Ngọc) có biểu hiện bất thường, không tỉnh táo.

TP.HCM: Án mạng rúng động, con trai sát hại dã man mẹ ruột ở quận 12

Nơi xảy ra sự việc

Nhận được tin báo, Công an quận 12 phối hợp với Công an phường Tân Thới Hiệp nhanh chóng có mặt tại hiện trường, yêu cầu nghi phạm buông dao. Tuy nhiên, Vàng không chấp hành, nên cảnh sát nổ 3 phát súng chỉ thiên để khống chế, đưa nghi phạm về trụ sở.

Danh tính nghi phạm bước đầu được xác định là Lê Văn Vàng (khoảng 34 tuổi), là con ruột của nạn nhân. Người dân cho biết bà Ng. sống cùng Vàng và các cháu trong căn nhà này, thường ngày bà làm nghề may quần áo tại nhà.

Còn Vàng là đối tượng có tiền án tiền sự, thuộc sự theo dõi của công an địa phương.

Đến trưa cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.

Ni Trần (Tổng hợp)

Thùy Tiên nói thẳng về nghi vấn mua vương miện giá 3 tỷ rưỡi