Lời khai rợn người của kẻ máu lạnh ra tay sát hại nữ chủ tiệm spa ở Đồng Nai

2023-03-29 18:21
- Đối tượng khai bản thân không có nghề nghiệp ổn định, lại thường xuyên tốn nhiều tiền vào việc chơi game nên lúc hết tiền tiêu xài đã nảy sinh ý định cướp giật tài sản.

Ngày 29/3, Công an tỉnh Đồng Nai đã di lý đối tượng Lê Minh Long (SN 1997) từ tỉnh Gia Lai về Đồng Nai để điều tra, làm rõ về hành vi giết người, cướp tài sản xảy ra tại spa Hương Rosa ở phường Long Bình, TP Biên Hòa

Tại cơ quan điều tra, Lê Minh Long đã khai nhận toàn bộ hành vi tàn nhẫn của mình khi sát hại chị Võ Thị Mỹ Hương (SN 1982) chủ tiệm spa. Long khai nhận, bản thân không có nghề nghiệp ổn định, lại nghiện chơi game nên khi hết tiền tiêu xài nạp game đã nảy sinh ý định cướp giật tài sản.

Long bị bắt giữ, dẫn giải về công an Đồng Nai.

Sáng ngày 23/3, Long phát hiện trong tiệm spa Hương Rosa tại phường Long Bình, chủ tiệm là chị H. đang ngồi bên trong có đeo nhẫn và vòng vàng nên vào giả vờ hỏi xăm hình.

Lợi dụng lúc chị Hương không để ý, Long dùng dao khống chế để cướp tài sản. Chị Hương đã kháng cự và hô hoán kêu cứu. Long đã dùng dao đâm liên tiếp vào người chị này đến cả gãy cán dao. Thấy chị Hương nằm bất động trên sàn nhà, Long đã lột lấy tài sản trên người chị Hương gồm 3 chiếc nhẫn, 1 dây chuyền, 1 lắc tay 2 điện thoại di động và gần 2 triệu đồng tiền mặt. Sau đó, Long khép cửa tiệm và rời khỏi hiện trường rồi bắt xe về nhà ở huyện Định Quán. Trên đường đi Long đã vứt con dao gây án vào sọt rác ven đường. Khi về tới huyện Định Quán, Long vẫn thản nhiên chơi game và bán bán 1 chiếc điện thoại vừa cướp của chị Hương với giá 700.000 đồng.

Sau đó, Long đón xe khách từ Định Quán về nhà vợ ở huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai rồi bị bắt sau 30 giờ gây án.

Như đã đưa tin trước đó, ngày 23/3, một khách đến tiệm Spa Hương Rosa để làm đẹp thì phát hiện chị H. đã nằm gục trên nền nhà liền hô hoán cho mọi người đến ứng cứu. Tại hiện trường, công an xác định đây là vụ án mạng nghiêm trọng. Nhiều đồ đạc bên trong tiệm bị xáo trộn, nạn nhân bị đâm ở vùng bụng.

Ngay sau đó, các trinh sát hình sự tiến hành thu thập thông tin, trích xuất camera truy bắt đối tượng gây án. Đồng thời, lấy lời khai các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra.

Ni Trần (Tổng hợp)

Thường xuyên tập 5 bài tập này, sau 20 tuổi vẫn có thể cao thêm