Đố bạn đoán đây là cầu thủ nào cách đây 10 năm, bây giờ là chàng soái ca có chiều cao ấn tượng ở đội tuyển VN

Emdep.vn - Cầu thủ Đoàn Văn Hậu được cư dân mạng khen "đẹp trai từ bé", bây giờ đã có vẻ ngoài của một soái ca.

Như chúng tôi đã đưa hình ảnh theo trend 2009-2019 của thủ môn Bùi Tiến Dũng và em trai Bùi Tiến Dụng đăng tải trên mạng xã hội. Hình ảnh sau 10 năm của 2 anh em Tiến Dũng - Tiến Dụng đã thay đổi hoàn toàn và khác xa so với trước đây. Hai anh em cao lớn và thể hình ấn tượng hơn. Nhiều dân mạng đùa răng, họ đã "dậy thì" thành công.

Trong khi đó, cầu thủ Đoàn Văn Hậu cũng theo trend rất nhanh khi đăng tải hình ảnh hồi năm 2009 và hình ảnh hiện tại 2019. Cầu thủ này còn ghi kèm caption: "Đẹp trai từ bé".

Đố bạn đoán đây là cầu thủ nào cách đây 10 năm, bây giờ là chàng soái ca có chiều cao ấn tượng ở đội tuyển VN

Nhiều người nhìn vào hình ảnh năm 2009 rất khó nhận ra được đó là Đoàn Văn Hậu. Sau 10 năm, cậu bé ngày nào giờ là chàng trai trẻ nhất trong đội hình đội tuyển Việt Nam. Năm nay mới 19 tuổi, Đoàn Văn Hậu với chiều cao ấn tượng là một cầu thủ quan trọng trong đội hình của thầy trò ông Park Hang-seo.

Mặc dù còn trẻ nhưng phong cách thi đấu lăn xả, quyết liệt và đậm chất kỹ thuật. Sau 10 năm, nhiều người nhận thấy Đoàn Văn Hậu đã "dậy thì" thành công với vẻ ngoài đẹp trai, cao lớn và thể hình ấn tượng cùng nụ cười hiền lành.

Nhiều cư dân mạng nhận xét hình ảnh của Đoàn Văn Hậu hiên tai trẻ trung và đẹp trai nhưng khó nhận ra hình ảnh Đoàn Văn Hậu cách đây 10 năm.

"Hình ảnh cách đây 10 năm khác quá. Nếu như không có hình ảnh 2019 chắc chắn không nhận ra nổi. Cậu bé ngày nao đã trưởng thành rồi. Cố gắng lên em nhé", một cư dân mạng viết.

Một cư dân mạng khác cho rằng: "Ngày xưa cũng đẹp trai mà, hình như đẹp trai từ bé thì phải".

Một cô gái là fan hâm mộ bình luận: "Idol của em ngày xưa dễ thương quá, còn bây giờ là soái ca thật rồi".

Đoàn Văn Hậu sinh năm 1999, quê ở Thái Bình. Chiều cao của anh là 1.85m và hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Hà Nội.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm