Xuất hiện chàng 'soái ca khẩu trang' là tình nguyện viên kỳ thi lớp 10 ở Hà Nội, hội fan nữ tò mò gương mặt đằng sau

2022-06-18 17:10
- Dù không lộ mặt song ai cũng cho rằng anh chàng đeo khẩu trang này rất điển trai.

Kỳ thi vào lớp 10 THPT của thí sinh Hà Nội diễn ra từ 18-20/6/2022. Các địa điểm thi đều bố trí cơ sở vật chất thoáng mát đầy đủ cho thí sinh. Ngoài các giáo viên thì lực lượng tình nguyện là học sinh của các trường THPT cũng được huy động.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao về "soái ca khẩu trang" là đội tình nguyện của Trường THPT chuyên Chu Văn An Hà Nội tiếp sức mùa thi vào lớp 10.

Người chia sẻ hình ảnh viết: "Tại điểm trường THPT Chuyên Chu Văn An sáng nay, một tình nguyện viên điển trai, cao 1m87 có độ nóng không kém gì thời tiết thủ đô đã nhận về sự chú ý của nhiều người đi đường.
Với chiều cao nổi bật, làn da sáng cùng sự nhiệt tình giúp sức chỉ dẫn cho các thí sinh, cậu bạn này đã khiến nhiều ánh mắt đổ dồn về mình.
Chưa cần biết sau lớp khẩu trang kia là gương mặt như thế nào nhưng chắc hẳn với ánh mắt hớp hồn và hành động của chàng trai cũng ghi điểm ít nhiều trong lòng phụ huynh và học sinh".
Nhiều cư dân mạng tò mò về gương mặt đằng sau khẩu trang. Tuy chưa thấy mặt nhưng ai cũng háo hức và nhận định chắc chắn đây là một nam sinh điển trai, da trắng với mái tóc lãng tử.

Năm học 2021-2022, Hà Nội có khoảng 129.000 học sinh được xét công nhận tốt nghiệp THCS. Trong đó, khoảng 107.000 em sẽ dự thi vào lớp 10.

Tuy nhiên, chỉ có 60% số này được tuyển vào các trường THPT công lập (77.000 học sinh). Khoảng 27.000 em thi trượt sẽ học các trường tư thục và 12.900 học sinh sẽ học trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên, học nghề…

Thu Trang

Tóc mỏng đến hói cả trán sẽ bồng bềnh, dày dặn trong '1 nốt nhạc' nhờ 5 chiêu 'phù phép' nhanh gọn