Có ai nhận ra đây là cầu thủ nào cách đây 10 năm không, 2 anh em đã "dậy thì thành công" khiến ai cũng ngỡ ngàng

Emdep.vn - Anh em thủ môn Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng có vẻ ngoài khác xa so với cách đây 10 năm.

Trong số các cầu thủ thi đấu tại giải U23 châu Á, nhiều người chú ý đến anh em Bùi Tiến Dũng - Bùi Tiến Dụng. Cả 2 anh em trong một gia đình cùng được gọi lên đội tuyển là niềm vinh dự rất lớn. Mặc dù, Bùi Tiến Dụng không ra sân trận nào nhưng đây là cơ hội để cầu thủ này tích lũy thêm kinh nghiệm hướng đến các giải ở phía trước. Cũng từ sau giải U23 châu Á, anh em Bùi Tiến Dũng - Bùi Tiến Dụng thu hút sự chú ý của rất nhiều fan hâm mộ đặc biệt là các bạn nữ.

Mới đây, giới trẻ đang theo trend tung ảnh 10 năm (2009-2019) để thấy bản thân đã thay đổi thế nào. Thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng không quên theo trend với một bức ảnh đáng nhớ của 2 anh em cách đây 10 năm và hiện tại.

Có ai nhận ra đây là cầu thủ nào cách đây 10 năm không, 2 anh em đã dậy thì thành công khiến ai cũng ngỡ ngàng

Các fan hâm mộ thật sự ngỡ ngàng về sự thay đổi của anh em thủ môn Bùi Tiến Dũng. Từ 2 anh em khá gầy, đến nay thủ môn Bùi Tiến Dũng và cầu thủ Bùi Tiến Dụng đã cao lớn và có thể hình ấn tượng. 

Nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz cũng phải tròn mắt trước sự thay đổi của anh em thủ môn Bùi Tiến Dũng. Giờ đây không chỉ là 2 người cao lớn về thể hình mà 2 anh em còn là người của công chúng, nổi tiếng và được nhiều người biết đến.

"Khác quá, dậy thì thành công rồi 2 anh ơi. Hai anh giữ phong độ để 10 năm nữa vẫn đẹp trai thế này nhé", một cư dân mạng nói.

Một người khác bình luận: "Khác quá, giờ đẹp trai hơn rất nhiều. Chúc 2 anh em sẽ tiến xa hơn trong sự nghiệp bóng đá nhé".

Trước đó, cầu thủ Hà Đức Chinh cũng đã đăng lên Instagram hình ảnh cách đây 10 năm. Nhiều người cũng ngỡ ngàng về sự thay đổi của cầu thủ này.

Có ai nhận ra đây là cầu thủ nào cách đây 10 năm không, 2 anh em đã dậy thì thành công khiến ai cũng ngỡ ngàng

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm