Yêu 10 năm, mang bầu vẫn bị bạn trai ruồng bỏ đi cưới người mới quen 2 tháng

Emdep.vn - Cô gái không ngờ người đàn ông mình tin yêu cuối cùng lại chỉ là một kẻ phụ bạc, không thể tha thứ!

Có những mối tình gắn bó lâu năm tưởng chừng trở thành tri kỉ, không thể rời xa nhưng cũng có những cuộc tình vì yêu quá lâu mà sinh chán, vì yêu quá lâu mà phản bội.  

Câu chuyện tình yêu 10 năm của cô gái dưới đây là minh chứng cho một tình yêu nhàm chán suốt 10 năm trời. Theo như những gì cô gái kể thì mình và bạn trai yêu nhau ngót 10 năm.  

Thế nhưng một ngày đẹp trời cô phát hiện bạn trai mình lăng nhăng với người phụ nữ khác và rồi anh quyết định cưới cô ta sau khi mới chỉ quen 2 tháng. Đau khổ hơn, cô lại đang mang bầu. Vậy là anh từ bỏ tình yêu 10 năm và cả đứa con trong bụng của cô để quyết định đến với tình yêu mới.  

Những dòng tâm sự chua chát khiến dân mạng vô cùng bức xúc:  

"Hà nội ngày 27/9/2000!  

Gửi anh L. Bắc Giang.  

Cảm ơn anh vì sau 10 năm thanh xuân thì tôi đã nhận ra bộ mặt thật sự của anh, chứ không phải cả phần đời còn lại để về nhà anh sống chung với một con người hèn hạ và ác thú như anh.  

Cô dâu ngày hôm nay đi bên anh không phải là tôi, là một cô gái mà anh mới quen được 2 tháng đã vội vàng xin cưới vì sợ tôi lên phá đám. Tôi không rảnh để làm điều đó.  

Trong lúc cái thai trong bụng tôi mới được có 2 tháng, trong lúc anh vẫn xuống đưa tôi đi khám thai thì anh ở nhà đi cưa cẩm và tán tỉnh một cô gái khác. Và rồi ngày hôm nay cô ấy chính là vợ anh. Tôi cũng thầm cảm ơn cô ấy vì sau tất cả những gì cô ấy biết về mối quan hệ giữa tôi và anh, cô ấy vẫn đủ bao dung để thay tôi gánh vận hạn đó vào mình. Vì đã đăng kí và vì đã đặt cỗ rồi, vì đã mời mọi người rồi.  

Tôi xin chúc phúc cho 2 người, vì theo lời anh trai anh đay nghiến tôi rằng: Vợ không có đứa này thì có đứa khác, con không có đứa này thì cũng có đứa khác.Và gia đình anh bảo tôi đi phá thai, gia đình anh còn mở miệng ra nói rằng có chắc cái thai là con cháu nhà anh.  

Tôi không cần phải chứng minh gì cả, vì tốt hơn hết, con tôi nó không nên biết trong người nó lại có dòng máu của những kẻ vô nhân tính như vậy. Anh nói với cô gái ấy là muốn có 1 bé nhưng bản thân anh đã có thì anh lại làm ngơ. Và từ lúc anh bỏ 2 mẹ con tôi thì anh đã không còn là con người nữa rồi.  

Anh từng nói với tôi nếu không được cưới thì anh sẽ không lấy vợ mà sẽ đi lại thăm hai mẹ con. Còn tôi thì nói tôi sẵn sàng làm mẹ đơn thân mà không cần cưới, đến giờ tôi vẫn đang làm được điều đó.  

Khi chị gái anh nói anh còn bảo với bố mẹ anh là anh sẽ 'đi tu' cơ. Ấy thế mà sau 1 tháng anh lấy vợ ngay được.  

Đúng là với vô vàn lý do thế nọ thế kia, gia đình không cho cưới. Nhưng lý do mấu chốt vẫn là do anh 'bắt cá hai tay' từ lúc biết tôi có bầu rồi và thậm chí quen trước đó, đến giờ tôi không hiểu anh thuộc dạng nào nữa.  

Tôi mong anh sẽ có con đàn cháu đống để sau này không có thời gian xuống van nài hoặc cầu xin mẹ con tôi tha thứ.  

Và anh cũng yên tâm là cứ đăng ảnh cưới và để mọi người vào chúc phúc đi, đừng sợ tôi phá đám mà đến ảnh cưới của mình cũng phải khóa để mọi người không vào chúc phúc, hỏi han.  

Tạm biệt 10 năm thanh xuân của tôi!".  

10 năm thanh xuân bên một người để rồi nhận lại toàn là nỗi đắng cay. Cô gái quyết định làm mẹ đơn thân , chấp nhận cuộc đời bạc bẽo. Cô còn bị người thân của anh ta xúc phạm, phỉ báng. Nhưng vì con, vì đứa trẻ vô tội, cô đã vững vàng đứng lên bằng chính đôi chân, tình yêu con của mình. Những dòng tâm sự nghẹn đắng khiến dân mạng đọc cũng phải rơi nước mắt.  

Phận người đàn bà may mắn lấy được chồng tốt, không may cả đời gánh éo le. Nhiều khi tự hỏi tại sao cái khổ giáng hết lên đầu phụ nữ. Tin rồi yêu, rồi trao thân và mang bầu để rồi người đàn ông của mình lại đi theo người phụ nữ khác.  

Trong tình yêu, 10 năm là quãng thời gian quá dài nhưng nó không phải là quãng thời gian để ta chán nhau rồi tìm tình yêu  mới. Bởi khi đã yêu, đã gắn bó, ngoài tình cảm còn là trách nhiệm. Một người đàn ông luôn lấy lý do vì hết yêu để tìm người đàn bà khác vậy thì cả đời này anh ta sẽ phải thay rất nhiều người. Người phụ nữ khác rồi cũng sẽ trở thành mẹ, thành vợ, thành người đàn bà tần tảo, tất bật vì gia đình, vì con thơ.  

Trách nhiệm là 2 chữ quan trọng trong hôn nhân. Bạn có thể nghĩ nếu không còn yêu thì nên giải thoát nhưng 10 năm thanh xuân kia ai trả cho người phụ nữ? Đừng vắt kiệt tuổi trẻ của một người để rồi nói một câu chia tay vì không còn tình nghĩa. Đó chỉ là cái cớ cho sự phản bội mà thôi.  

Hiện tại, cô gái trong bài viết đang mang thai ở tuần thứ 25 và cô cũng cho biết cuộc sống của mình đang ổn định, cũng không có ý định đến tận nhà người yêu cũ để đòi danh phận. Cô chúc phúc cho 2 người họ bởi tin rằng cô gái kia cũng chẳng may mắn gì hơn khi gặp một anh chàng phản bội, vô trách nhiệm như vậy.  

Bài viết chính là lời cảnh tình cho các cô gái vì yêu mà quên thân, vì yêu mà dại dột trao thân để rồi đến khi phải gánh trách nhiệm nặng nề. Làm mẹ đơn thân là điều rất khó khăn, vậy nếu chưa sẵn sàng cho vai trò mới thì hãy thực sự tỉnh táo trong tình yêu .  

 

Theo Vietnamnet  

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm