Diện tích có vài m2, nhà thuê nhưng bà nội trợ này sắp xếp bếp khoa học, đẹp đến người có nhà rộng cũng khen hết lời

Emdep.vn - Mặc dù không gian nhỏ, chật chội và đang là nhà thuê nhưng căn bếp này vẫn khiến cho chị em khen ngợi khi chủ nhân giữ được sạch sẽ và gọn gàng.

Căn bếp được chị em coi trọng và giữ gìn. Bởi không gian bếp là một phần quan trọng trong gia đình và đây cũng là nơi để chị em làm nên những món ăn ngon, hấp dẫn. Thậm chí, nhiều người đầu tư cho gian bếp trở nên đẹp và lung linh nhằm để không gian này luôn ấm cúng, sưởi ấm gia đình và cũng là nguồn cảm hứng mỗi khi nấu nướng.

Mới đây, một bà nội trợ đã chia sẻ hình ảnh về gian bếp của gia đình. "Mọi người đều có bếp đẹp-hiện đại/ Nhìn lại bếp nhà em các chị đừng cười nhé, chính xác thì nó là "bếp thuê", và chỉ có vài mét vuông. Hai mẹ con em chưa có nhà riêng vẫn phải đi thuê nhà, căn bếp nhà chủ hơi cũ nên e chỉ cải tạo lại được như này thôi", bà nội trợ này cho hay.

Bà nội trợ này cho hay, bản thân tha lôi đủ thứ về nhìn quả bếp càng thêm chật chội, tận dụng đủ mọi góc để kê kệ để đồ cho gọn, tận dụng luôn gầm cầu thang gác xép để làm cái kệ để máy móc cho đỡ bừa bộn nữa.


Tuy bếp không được đẹp, cũng chẳng hiện đại, nhưng em lại thấy mãn nguyện lắm, nó là nơi để e nấu những món ngon cho con mỗi ngày.

Mặc dù không gian nhỏ, chật chội và đang là nhà thuê nhưng căn bếp này vẫn khiến cho chị em khen ngợi khi chủ nhân giữ được sạch sẽ và gọn gàng. Các góc đều được tận dụng để đồ đạc, hộp nhựa song tất cả được sắp xếp khoa học, ngăn nắp nên không ai còn nhận ra sự chật chội vốn có của không gian. Bất cứ bà nội trợ nào khi đứng vào bếp này chắc chắn cũng có cảm hứng nấu nướng.

"Bếp rộng hay hẹp đâu quan trọng mà quan trọng là người dùng phải gọn gàng, dọn dẹp thường xuyên và bài trí đồ đạc hợp lý thì mới gọn được", một người bình luận.

Có người cho hay: "Bếp dù nhỏ nhưng gọn gàng là được. Nhiều nhà có bếp rộng mà lộn xộn thì nhìn vẫn lộn xộn. Bếp lộn xộn nhìn rất mệt mỏi khi nấu nướng mà nấu xong có khi chẳng muốn ăn".

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm