Dịch vụ 'cho thuê người để cùng selfie' 1,5 triệu đồng/2h gây sốt ở Nhật

Emdep.vn - Bạn sẽ phải mất đến 8000 yên Nhật (tương đương với 1,5 triệu đồng) để thuê các diễn viên đóng giả bạn thân và cùng bạn selfie để có những bức ảnh cực hot trên mạng xã hội.

Mới đây, một công ty ở Nhật Bản đã tuyển dụng những người có thể đóng giả bạn bè thân cùng chụp ảnh selfie nhằm giúp khách hàng có những bức ảnh hot hơn, được nhiều người quan tâm hơn trên mạng.

Công ty này đã cam kết dàn diễn viên của họ sẽ diễn “cực sâu” để giúp khách hàng có những bức ảnh thu hút ngàn lượt "like", "comment" trên mạng xã hội.

Với khoản phí 8.000 yên Nhật (tương đương 1,5 triệu) cho mỗi 2 giờ đồng hồ, bạn đã có thể selfie vô số kiểu ảnh với "bạn bè thân thiết" của mình.

Dịch vụ “cho thuê người để cùng selfie” gây sốt tại Nhật Bản

Ngày nay, khi up một bức ảnh lên mạng xã hội, người dùng nào cũng mong muốn ảnh của mình nhận được càng nhiều lượt “thích” càng tốt. Vì vậy, công ty này đã cung cấp dịch vụ giúp khách hàng của họ có những bức ảnh selfie cực kỳ ấn tượng trong các bữa tiệc sinh nhật, đám cưới của mình.

cho thuê người để cùng selfie

Trên trang web của mình, công ty sẽ cung cấp một danh mục 'bạn bè', hay còn gọi là “đại lý” để khách hàng có thể chọn “bạn bè” của mình dựa trên tuổi, giới tính và ngoại hình.

Bạn cũng có thể thuê nhiều nhóm diễn viên miễn là bạn phải trả tất cả các khoản chi phí cho các diễn viên này.

Một khách hàng đã kể rằng, cô đã “thuê” được rất nhiều “bạn bè thân” đến bãi biển và sau đó đã đăng tải những bức ảnh trên Instagram và Blog của cô ấy. Khách hàng này rất hài lòng với lượt “thích” và “bình luận” trên trang cá nhân của mình đã tăng đáng kể.

Một khách hàng khác cũng đã viết: "Tôi đã thuê 10 nhân viên của công ty đến làm bạn với tôi và chúng tôi đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật tại một khách sạn nổi tiếng ở Tokyo”.

Quỳnh Trang/Theo DailyMail

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm