Gái xinh gây choáng khi selfie ở căn phòng bừa bộn như bãi chiến trường

Emdep.vn - Cô gái xinh đẹp bị dân mạng chê cười không ngớt khi selfie với gương mặt được make up cẩn thận và một bộ cánh quyến rũ nhưng phía sau là ở căn phòng bẩn thỉu, bừa bộn với đồ đạc vứt tứ tung.

Alyssa là nữ một sinh viên xinh đẹp người Mỹ, facebook của cô nàng có hàng chục ngàn người theo dõi và mỗi tấm ảnh của cô nàng cũng nhận được rất nhiều lượt like.

Trong một buổi tối Alyssa chuẩn bị đi dự tiệc. Sau khi đã chuẩn bị tươm tất từ make up đến trang phục, cô nàng selfie ngay một tấm ảnh trước gương để up lên mạng xã hội.

Gái xinh gây choáng khi selfie ở căn phòng bừa bộn như bãi chiến trường

Tấm ảnh lập tức nhận được rất nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng. Phần nhiều cho rằng cô nàng này tuy xinh đẹp nhưng ở quá bẩn. 

Nhiều người khác còn trêu chọc và “soi” về những đồ đạc cô nàng vứt lộn xộn trên sàn: “Đồ uống này chắc cô ấy uống mấy tuần chưa hết nhỉ”, Có cả máy làm bánh bông lan trên bàn kìa”, “Bừa bộn quá! Thật kinh khủng!”.

Trước phản ứng quá dữ dội của cư dân mạng, cô gái thanh minh rằng, ngoài việc học tập ở trường đại học, cô còn có 2 nghề tay trái khác để mưu sinh nên không có thời gian dọn dẹp phòng.

Chắc chắn mọi người đang rất quan tâm đến căn phòng của mình. Nhưng ngoài việc học ở trường, mình còn phải đi làm để kiếm sống nữa. Mình có 1 công việc toàn thời gian, 1 việc bán thời gian và vẫn phải đi học ở trường. Mình thậm chí còn chẳng có đủ thời gian để học, ăn hoặc ngủ nói gì đến việc dọn dẹp phòng”, Alyssa viết trong một bình luận.

gái xinh gây choáng

Alyssa xinh đẹp trong bức ảnh chân dung

Mặc cho những lời thanh minh của cô gái đẹp, dân mạng vẫn bàn luận không ngớt về chân dung lẫn căn phòng bừa bộn của gái xinh này. Ai cũng mong Alyssa có thể selfie ở bất cứ nơi đâu trừ căn phòng của cô ấy. 

Quỳnh Trang (Theo Elitereaders)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm