Đặt bánh online qua mạng, khách nhận được sản phẩm chán không tả nổi khi tạo hình chẳng giống ai

Emdep.vn - Nhiều người ngao ngán trước tạo hình trên chiếc bánh sinh nhật.

Ngoài việc đến tận cửa hàng để mua bánh sinh nhật thì đặt qua mạng cũng là cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Việc đặt qua mạng tiện nhưng có cái khó là không thể thấy tận mắt hình dáng, màu sắc của bánh. Điều này cũng như mua quần áo qua mạng, sản phẩm nhận được đôi khi không như ý.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một lần đặt bánh sinh nhật. Theo đó, sản phẩm quảng cáo là hình trang trí với cô gái mặc váy rất ấn tượng và sang trọng. Vậy nhưng sản phẩm nhận được cũng có trang trí một cô gái được làm từ kem nhưng váy áo và thân hình thì không thể mê nổi. Nhiều người cho rằng, có thể người làm mới học nên tay nghề chưa cao.

"Nhìn hình mẫu với ảnh thật nhận được chắc choáng váng. Mình mà thế này sẽ đưa bánh đến trả, không chấp nhận được", một người nói.

"Ô hay, hình có khi chỉ mang tính minh họa, làm sao đòi hỏi giống 100% nhưng mà sản phẩm thế này thì khác quá, chắc tay nghề nhân viên làm bánh chưa cao rồi".

Cách đây không lâu, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh bánh sinh nhật nhận được khiến nhiều người ngao ngán. Theo đó, người này đặt bánh chúc mừng sinh nhật chồng hình con heo đáng yêu. Vậy nhưng khi nhận được, sản phẩm cũng có hình gương mặt con heo nhưng lại không giống hình. Mặt con heo ở san phẩm nhận được không chỉ các nét vẽ không toát lên sự đáng yêu mà cách trang trí cũng không mấy khéo léo.

Người chia sẻ thốt lên ngao ngán: "Đặt bánh online và cái kết". Nhiều cư dân mạng cũng buồn cười trước sản phẩm nhận được.

Đặt bánh qua mạng tặng chồng, người vợ nhận được sản phẩm khác hình quảng cáo 360 độ

Đặt bánh qua mạng tặng chồng, người vợ nhận được sản phẩm khác hình quảng cáo 360 độ

"Nhìn như kỳ lân chứ đâu phải con heo đâu. Bán hàng online mà không có tâm vậy. Thôi tốt nhất lần sau đặt chỗ khác hoặc đến tận nơi mà đặt", một người bình luận.

Một người khác cho rằng: "Có lẽ do góc chụp, rồi chỉnh sáng nữa. Nhưng dù sao con heo sản phẩm nhận được cũng chẳng có gì đẹp và ấn tượng. Người ta phải làm sao bánh nhận được đáng yêu và dễ thương đằng này trông như làm cho có".

"Phiên bản trên mạng và phiên bản ngoài đời thực thôi mà, có thể người bán dùng app chỉnh sửa mới đẹp vậy được chứ, hay làm không có tay nghề?", một cư dân mạng bày tỏ.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm