Đăng ảnh "bóc phốt" 2 cô gái từng trọ cùng ở bẩn ghê người, chàng trai chẳng được cảm thông còn bị dân mạng "ném đá" vì lý do này

Emdep.vn - Có người cho rằng đăng ảnh một chiều như vậy rất khó tin là sự thật.

Dọn dẹp nhà cửa là việc cần làm hằng ngày nhưng có những người khá lười làm điều này. Thông thường hình ảnh nhà cửa bừa bộn, lộn xộn gắn với các chàng trai. Tuy nhiên, không ai ngờ rằng, điều này có thể gặp ở phòng của các cô gái mà nhiều lần dân mạng đã "phát hoảng".

Mới đây, một chàng trai đã chia sẻ hình ảnh bẩn thỉu tại phòng trọ khiến dân mạng được phen tròn mắt. Chàng trai viết: "Bọn mày tin đây phòng 2 đứa con gái ở không, ngày xưa tao ở chung 2 đứa chúng nó, từ khi cưới xong giờ 6 tháng rồi giờ qua lấy ít đồ (tất cả đồ đạc trong phòng chúng nó dùng là của vợ tao nhé) mà dọn phòng như thế này - nhà với cửa ở bẩn quá mức.  Nói chung cạn lời".

Hình ảnh chụp cho thấy rác ngập nhiều nơi trong phòng, không chỉ có rác bụi bẩn dường như không được quét dọn. Nếu như không có lời chia sẻ của người đăng hình ảnh chia sẻ thì ai cũng nghĩ đây là một bãi rác hoặc đã vài ba năm trong có người ở.

Vậy nhưng thay vì được chia sẻ thì cư dân mạng lại cho rằng khó tin lời nói một phía và rất có thể là hình ảnh câu like. Nhìn chung đa số ý kiến cho rằng hình ảnh đăng một chiều rất khó tin tưởng là sự thật.

"Biết đâu là hình câu like, chứ ai có thể ở bẩn thế này được. Không lẽ chấp nhận ở bẩn vậy có mà chuột bọ bám đầy người", một người chia sẻ.

"6 tháng mới quay lại lấy đồ, biết đâu trong này có rác của vợ chồng bạn để lại mà nay mới dọn sạch, cớ sao trách họ", một người bình luận.

Có cư dân mạng cho rằng: "Đây là đồ người ta để lại khi dọn đi chứ ai ở kiểu này, chủ trọ nào chấp nhận nổi. Chắc chắn là chuyện bịa, hình câu like".

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm