Chê cô gái mặc quần áo như ở nhà trong lần đầu gặp mặt, chàng trai vừa dứt lời bị cư dân mạng tặng "rổ gạch đá" vì lý do này

Emdep.vn - Chàng trai bị mọi người đánh giá quá xét nét về cách ăn mặc là không nên.

Lần đầu gặp mặt bao giờ cũng rất quan trọng nhất là với những cặp đôi đang tán tỉnh và yêu đương nhau. Cho nên, nếu như lần đầu gặp mặt mà không chuẩn bị kỹ càng có thể khiến cho 2 bên cãi nhau hay thậm chí là đánh giá sai về nhau dẫn đến sứt mẻ tình cảm.

Mới đây, một chàng trai chia sẻ câu chuyện lần đầu gặp mặt của mình. Chàng trai viết: "Lần đầu rủ cô gái (27 tuổi) đi chơi (mình đã hẹn trước và đến đúng giờ) mà em mặc quần áo như ở nhà, quần ngắn 1 gang.  Mình bảo em vào thay đi. Vào một lúc, em ra bảo mặc thế này cũng được. Sau khi đi lòng vòng một lúc, em bảo thích uống trà đá, nhưng ở quê thì đào đâu ra. Khi nhìn thấy quán chè, mình bảo hay vào ăn chè nhé. Em đồng ý nhưng ăn chè thì rơi hết ra đùi. Trong quá trình nói chuyện và ăn chè thì cắm mặt vào điện thoại nhắn tin".

Sau khi kết thúc cuộc gặp, chàng trai nhắn tin và gọi điện nhưng cô gái tỏ ra khinh người, không nhắn tin hay cảm ơn. "Từng đấy điểm thôi, cộng với 27 rồi. Các ông chấp nhận được không?", chàng trai bày tỏ.

Câu chuyện của chàng trai đã gây ra tranh cãi với cộng đồng mạng. Có người cho rằng việc mặc trang phục thế nào là quyền của mỗi người miễn sao thấy thoải mái là được.

Chê cô gái mặc quần áo như ở nhà trong lần đầu gặp mặt, chàng trai vừa dứt lời bị cư dân mạng tặng rổ gạch đá vì lý do này

"Xét nét quá mức làm gì, người ta thoải mái là được. Còn tất nhiên chuyện không chấp nhận được là dán mắt vào điện thoại trong khi người khác đang nói chuyện", một người cho hay.

Có người nói: "Đi chơi về mà nhắn tin người ta không thèm trả lời là biết ngay không tiến triển rồi, cũng không có tình cảm gì nên đừng hi vọng".

Có người bình luận: "Lần đầu gặp nhưng không thiện chí thì là cô gái sai. Cơ mà phải coi, ông chính chắn nhưng giao diện ông thế nào, cách nói chuyện ra sao, khi ông nhắc người ta thế nào. Chứ lần đầu gặp mà thấy cái đầu tiên là nhắc thay đồ là thấy cũng quê quê rồi đó. Mất thiện cảm ngay đó thì khó trách thái độ người ta lắm".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm