Dân mạng ‘đứng ngồi không yên’ với nữ đại gia đeo đầy vàng dạo phố!

2016-03-24 14:02
- Hình ảnh người phụ nữ đeo đầy vàng, cưỡi trên xe Honda ra đường đã gây sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng. Hành động này đã nhận được vô vàn ý kiến chê bai là kẻ chỉ biết khoe của!
Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội đã dồn sự chú ý vào một bức ảnh chụp người phụ nữ khoe vàng đeo đầy người gây sốc.
Bức ảnh được đăng tải trên một Facebooker khá nổi và sau đó nhanh chóng lan truyền nhận được vô vàn ý kiến từ cư dân mạng.
Bức ảnh "nữ đại gia" chơi ngông đeo vàng đầy người đang được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt (Ảnh Facebook)
Theo thông tin trên mạng xã hội, người phụ nữ này tên là N.T.T., khoảng 40 tuổi bán hàng trước cổng đền Sòng (phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa).
Hình ảnh “nữ đại gia” vàng chất đầy người vô tư dạo phố thực sự đã khiến nhiều người “đứng ngồi không yên” giữa thời buổi cướp giật “nhiều như rươi”.
“Người ăn không hết kẻ lần chẳng ra, coi chừng thời buổi này dễ chết oan chị ơi”, bạn Nga Kim tỏ ra lo lắng.
“Chơi ngông kiểu dại thế này có thể mất mạng như chơi…”, hay “Đeo chi mà đeo giữ vậy trời, chắc chị này có bao nhiêu đeo lên người hết quá. Kiểu này dâng của cho cướp nè, hỏi sao cướp không lộng hành”, nick name Hue Le quan ngại bày tỏ.
Không ít cư dân mạng tỏ ra lo lắng cho tính mạng của "nữ đại gia" khi tình trạng cướp giật ngày một nhiều
Thành viên Nguyen Hoang Trang bình luận rằng: “Ở đời chưa biết ai giàu hơn ai, thế nhưng khi nhìn vào cách khoe của của bà cô này, mình cảm thấy sự lố bịch và phải chăng là đang nhử những tên giang hồ đến”.
Đồng tình với ý kiến trên là bạn Ha Min, cô bạn này bình luận vui vẻ rằng: “Chắc là bà này đeo để đợi sẵn Lê Văn Luyện ra tù đây mà”.
Một luồng ý kiến khác cho rằng: “Tôi giàu tôi có quyền”. Thành viên có nickname Keo Dang cho rằng: “Bà cô này giàu có thì khoe của cũng là chuyện bình thường, người ta giàu người ta khoe, còn nhiều người nghèo thì làm gì có gì mà khoe”.
Dân mạng ‘đứng ngồi không yên’ với nữ đại gia đeo đầy vàng dạo phố!
Cách đây 2 năm, "nữ đại gia" cùng từng khiến cư dân mạng "dậy sóng" khi treo trang sức quá nhiều lên người
Cách đây 2 năm, người phụ nữ này cũng đã từng khiến dư luận “dậy sóng” khi đeo vàng đầy người ngồi bán đồ lễ tại khu vực đền Sòng. Trước sự tò mò của không ít người, “nữ đại gia” cho biết: “Số trang sức này là do tôi tích cóp từ nhiều năm qua. Tôi đeo cho đẹp chứ không phải để trừ tà như một số người đồn đoán”.
Tuy nhiên, một số ý kiến khác cho rằng số trang sức trên là … giả! “Giàu có thì giấu ở nhà hay gửi ngân hàng đi, khoe như vậy nguy hiểm lắm. Bọn cướp nó không tha một ai đâu nhe. Mà không biết chị ta đeo vàng thật hay giả nữa. Nếu đeo vàng thật thì đi ô tô chứ ai đi xe máy như thế kia” – Thu Hà bình luận.
Có người nhận xét hành động đeo trang sức “quá tải” là sự hợm hĩnh quá mức gây hiếu kỳ, sùng bái vật phẩm… Và vô tình “rước họa vào thân”!
Hiện sự tranh luận của cư dân mạng dành cho “nữ đại gia xứ Thanh” vẫn chưa có hồi kết!
Theo PNN