Cười đau ruột cách luộc gà nguyên con trần đời có một, dân mạng lắc đầu ngao ngán vì "cạn lời"

Emdep.vn - Cách luộc gà chẳng giống ai khiến dân mạng cười lăn cười bò.

Gà luộc là món ăn ngon, nhiều chất. Nhưng để luộc được gà đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ cũng không phải là chuyện dễ dàng. Bên cạnh đó cũng có những màn luộc gà "bá đạo" khiến mọi người không tin nổi.

Mới đây một bà nội trợ đăng tải hình ảnh về màn luộc gà có 1-0-2. Theo đó, khi mẹ chồng nói gà luộc nguyên con, nàng dâu cho nguyên cả con gà vào nồi. Nhìn qua tưởng đúng yêu cầu nhưng lại nguyên cả lớp lông và chưa mổ khiến nhiều người ngao ngán.

Cười đau ruột cách luộc gà nguyên con trần đời có một, dân mạng lắc đầu ngao ngán vì cạn lời

Nguyên tắc gà trước khi luộc phải làm sạch lông, mổ làm sạch bên trong, rửa sạch sau đó mới cho vào nồi luộc. Chưa có ai để nguyên cả lông gà cho vào nồi để luộc. Nếu để nguyên cả lông cho vào nồi nước sôi chỉ là bước nhúng để làm lông gà.

"Ngao ngán khi chứng kiến cảnh này. Chắc không được mẹ đẻ hướng dẫn cách làm nên mới ra nông nỗi này. Đúng là gà luộc nguyên con rồi đó nhưng khi ăn chắc chỉ có gặm lông chứ không thấy thịt gà đâu", một người nói.

Có người cho rằng: "Không ngờ có người lại luộc gà theo kiểu chẳng giống ai thế này. Người ta không biết cũng phải hiểu gà luộc phải làm lông sạch sẽ rồi mới cho vào luộc, chứ ăn cả lông thế này sao".

AM

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm