qc-epoint

Cứ tưởng các học sinh xì tin tuổi đôi mươi ai ngờ là bộ ảnh của các cụ ông cụ bà U80 chụp khiến dân mạng không ngừng thả like

2019-07-25 18:45
- Nhiều bạn trẻ thích thú với phong cách xì tin của các cụ ông cụ bà.

Với các cụ ông cụ bà khi tuổi đã cao, hằng ngày, cuộc sống của họ là những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bình yên bên gia đình và những người bạn già. Hiện nay có xu hướng nhiều người già chọn vào các trung tâm dưỡng lão để sống vui, sống khỏe mà con cái có thể yên tâm công tác. Nhiều người suy nghĩ thoáng hơn không còn mang quan niệm như trước là vào dưỡng lão khi con cái không chăm sóc.

Sống ở trung tâm dưỡng lão, người già được các nhân viên chăm sóc tận tình chu đáo, có bạn già để trò chuyện, rèn luyện thể dục, tham gia văn nghệ.. Mới đây, cư dân mạng thích thú trước bộ ảnh của các cụ ông cụ bà ở một trung tâm dưỡng lão tại Hà Nội. Điều đặc biệt là các cụ ông cụ bà ngoài 70-80 tuổi mặc bộ đồng phục như tuổi học sinh và tạo dáng trong khuôn viên vô cùng vui tươi. Nhiều người nhận xét nếu không nhìn kỹ chắc chắn ai cũng nghĩ đây là một lớp học cấp 3 mặc đồng phục chụp ảnh kỷ yếu.

Ảnh Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng.

Khi khoác lên mình bộ đồng phục mà các học sinh bây giờ vẫn hay mặc, các cụ gần như trẻ ra gần chục tuổi. Mặc dù đã cao tuổi nhưng ai cũng ánh lên sự hồn nhiên như tuổi đôi mươi.

"Các cụ thật xì tin quá, nếu không nói lại tưởng nhóm bạn nào đó đang chụp ảnh kỷ yếu. Hi vọng những bức ảnh này sẽ giúp các cụ thêm yêu cuộc sống hơn và cảm thấy thoải mái hơn trong cuộc sống ở tuổi xế chiều", một người bình luận.

Có người cho biết: "Chỉ mong các cụ vui khỏe và yêu đời để sống lâu cho con cháu ở nhà yên tâm công tác. Mình cũng muốn về già có điều kiện và viện dưỡng lão ở thế này, có bạn già bên cạnh thêm yêu đời chứ ở nhà một mình còn sợ hơn".

Một người khác cho rằng: "Già nhưng tâm hồn trẻ mãi là được mà, các cụ chắc chắn luôn có cuộc sống tinh thần thật sự thoải mái mới tươi trẻ như vậy. Chúc các cụ mạnh khỏe, vui vẻ và sống lâu cùng con cháu".

AM

qc-epoint