Cụ ông 72 tuổi nhận "gạch đá" vì lên mạng khoe có đến... 19 đời vợ

Emdep.vn - Thay vì nhận được những lời khen và sự ngưỡng mộ, ông cụ 72 tuổi này đã nhận cơn mưa "gạch đá" của cộng đồng mạng khi ngoài ngũ tuần vẫn cố gắng lấy thêm vợ.

Trải qua 19 lần cưới vợ, một cụ ông có tên là Che Soh, 72 tuổi, sống ở bờ biển phía Đông, Malaysia hiện đã có đến 46 người con và hơn 200 đứa cháu.  

Ông tiết lộ rằng: “Tôi cưới vợ lần đầu vào năm 15 tuổi và sau một năm, tôi bắt đầu tìm kiếm một vị hôn phu khác. Có thời điểm, tôi lấy đến 4 người vợ cùng một lúc”.  

Đã có rất nhiều người thắc mắc về bí quyết chinh phục phụ nữ siêu đỉnh của ông cụ, khi đã ngoài độ tuổi ngũ tuần vẫn có thể lấy được vợ 16 tuổi, Che cho biết: “Có lẽ tôi có những phẩm chất mà người phụ nữ cần. Dù tôi là người khá nghiêm khắc, nhưng tôi cũng vui tính và tình cảm. Tất cả 19 người vợ đều được tôi cưới khi họ đang độ tuổi teen”.  

Đối với Che, đây là "chiến tích" đáng tự hào của cuộc đời mình và ông đã nhiệt tình chia sẻ lên mạng xã hội. Tuy nhiên, thay vì nhận được những lời khen và sự ngưỡng mộ, ông cụ 72 tuổi này đã khiến nhiều người bất bình.  

Họ cho rằng, Che là một ví dụ điển hình của nạn tảo hôn và có mầm móng của một kẻ ấu dâm, khi đáng tuổi bậc cha, bậc ông lại đi kết hôn với những cô gái mới đôi mươi.  

Một người dùng mạng bình luận: “Ông ta cưới những cô gái đang tuổi thiếu niên không phải vì ông có những tố chất khiến họ mơ ước đâu, chỉ bởi vì ông lôi kéo những cô gái ngây thơ dưới tuổi thành niên để thỏa mãn dục vọng của mình mà thôi”.  

Một số khác lại cho rằng, câu chuyện này xảy ra là do những lỗ hổng pháp lý tại Malaysia đã vô tình tạo điều kiện cho người đàn ông có thể thoải mái lấy bao nhiêu vợ cũng được. Theo báo cáo của Global Citizen, khoảng 16.000 cô gái dưới 15 tuổi đã kết hôn tại đất nước này.  

Mặc dù bị chỉ trích là vậy, nhưng những người vợ của ông lại không quan tâm tới việc này. Đối với họ, ông xứng đáng có những điều đó bởi vì năng lực và tình cảm chân thành.  

Được biết, ông Che Soh đã có 46 đứa con do 12 người vợ sinh ra. Trong số đó có những người ông đã ly hôn, nhưng họ vẫn chung sống hòa thuận và có quan hệ tốt với nhau. Gia đình ông vẫn thường xuyên tụ tập vào những dịp lễ.  

Theo Minh Nhật/Dân Trí

Tags : Từ khóaXem thêm