Công ty làm ăn thua lỗ, các nhân viên bị buộc phải tát bôm bốp vào mặt nhau để "xây dựng tinh thần đồng đội"

Emdep.vn - Trước hàng trăm đồng nghiệp, hàng tá nhân viên nữ phòng kinh doanh bị buộc phải quỳ xuống và tát nhau cho đến khi sếp của họ nói dừng lại.

Đoạn phim kỳ lạ đã ghi lại hình ảnh các nhân viên nữ buộc phải tát nhau bôm bốp trong bữa tiệc cuối năm của công ty. Những nhân viên nữ làm việc ở công ty Nanchang Jinhuayuan Meiye (một công ty hoạt động về lĩnh vực chăm sóc, làm đẹp) này được cho là làm kém hiệu quả trong suốt cả năm qua. Sếp của họ đã bắt họ phải tát nhau để “xây dựng tinh thần đồng đội” cũng như không bị đuổi việc.

Sự trừng phạt cực đoan này được thực hiện ngay trên sân khấu chào mừng kỷ niệm 14 năm thành lập công ty của họ. Trước hàng trăm đồng nghiệp, hàng tá nhân viên nữ phòng kinh doanh bị buộc phải quỳ xuống và tát nhau cho đến khi sếp của họ nói dừng lại. Đoạn phim về hình phạt kỳ lạ này ngay khi đăng tải đã gây sốc và thu hút 6 triệu lượt xem.

Công ty làm ăn thua lỗ, các nhân viên bị buộc phải tát bôm bốp vào mặt nhau để xây dựng tinh thần đồng đội

Một phát ngôn viên của công ty giấu tên đã cố gắng biện minh cho vụ việc bằng cách nói rằng: "Đây là cách để các nhân viên “xây dựng tinh thần đồng đội”. Hình phạt này chỉ xảy 1 lần ra trong màn khai mạc bữa tiệc cuối năm của công ty tôi và chỉ 1 lần mà thôi. Nhân viên trong công ty tôi rất gắn bó, đoàn kết với nhau”.

Công ty làm ăn thua lỗ, các nhân viên bị buộc phải tát bôm bốp vào mặt nhau để xây dựng tinh thần đồng đội

Phản ứng lại với lời giải thích này, hàng loạt người dùng mạng xã hội cho rằng công ty này đang lạm dụng nhân viên. Hình phạt của họ dành cho nhân viên là không thể chấp nhận được.

Hiện cảnh sát vẫn chưa có thông báo chính thức về vụ việc.

Quỳnh Trang/Theo Mirror

Tags : Từ khóaXem thêm