Con muốn mua đồ chơi 200.000 đồng mà không đủ tiền, mẹ mày mò làm sản phẩm đẹp như ngoài hàng khiến dân mạng trầm trồ

Emdep.vn - Sản phẩm sau khi làm mặc dù đơn sơ nhưng vẫn rất ấn tượng và đẹp mắt.

Cha mẹ luôn muốn dành cho con những thứ tốt đẹp. Ngoại trừ những khi con đòi hỏi quá mức bố mẹ nào chẳng muốn đáp ứng các nguyện vọng của trẻ đặc biệt là khi muốn có các đồ chơi ngộ nghĩnh, đáng yêu, phù hợp với lứa tuổi. Rõ ràng là có những ông bố bà mẹ dù khó khăn vẫn cố gắng để con không thiếu thốn.

"Mình không xót tiền chỉ tại hôm qua đi đón con bé tan trường mà không mang đủ tiền. Con bé nó đòi mua ngôi nhà có nhạc cho mấy em búp bê giá 200.000 đồng nhưng lại không đủ tiền. Dọc đường về mình nghĩ thương con. Thế là tối qua mình mò làm cho con gái hẳn cái nhà to  kèm nhạc hẳn hoi đấy", người mẹ trẻ trải lòng.

Hình ảnh chụp cho thấy sản phẩm mà bà mẹ này làm cũng hấp dẫn và ấn tượng không kém những thứ mua ngoài cửa hàng. Dẫu biết có thể không hoàn hảo 100% nhưng cũng rất đáng khen ngợi cho sự quan tâm của bà mẹ trẻ. Người mẹ này thấu hiểu điều con muốn và dành thời gian làm nên tác phẩm mà trong đó chất chứa cả tình yêu thương, sự quan tâm hết mực. Sản phẩm có thể đẹp hay chưa đẹp song tình cảm của người mẹ gửi gắm trong đó mới khiến dân mạng thật sự ấn tượng và khen ngợi.

"Ai làm bố làm mẹ rồi cũng vậy, thà bớt ăn tiêu, thậm chí nhịn ăn chứ không để còn thiếu những thứ mà khả năng bản thân có thể mua hay làm được", một cư dân mạng nói.

Một người cho rằng: "Đồ chơi bên ngoài không thiếu nhưng làm những thứ thế này chắc chắn mới gắn kết được tình cảm mẹ con và trẻ cũng sẽ cảm thấy thú vị hơn khi chơi".

Tuy nhiên, chi tiết mà dân mạng khuyên nên chú ý gỡ ra là hàng rào bằng tăm nhọn. Bởi nếu cho trẻ cầm sản phẩm này có thể các tăm nhọn sẽ chạm vào da khiến trẻ chảy máu hay thậm chí là tăm chạm vào mắt gây ảnh hưởng thị lực.

"Bạn nên thay hàng rào bằng tăm bằng bìa hoặc mua một dải dây trang trí Giáng sinh phủ xung quanh là được, chứ hàng rào tăm kia quá nguy hiểm", một người khuyên.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm