Cô gái làm bánh bông lan phô mai nho theo công thức nhưng sản phẩm thu được khiến ai cũng hết hồn vì... như than

Emdep.vn - Không hiểu cô gái đã quên như thế nào mà sản phẩm cháy đen như vậy.

Bánh bông lan là món ăn được nhiều người ưa thích. Vậy nhưng việc để làm được món bánh này quả thực không dễ, nếu như chỉ cần sai sót một chút cũng khiến cho món bánh không thể ăn được, cháy khét hoặc hỏng ngay từ trong khi làm.

Bánh bông lan có tiện lợi ở chỗ là có thể áp dụng cách nướng bằng lò cũng có thể dùng nồi điện rất đơn giản. Từ bánh bông lan đơn giản ban đầu, hiện có nhiều cách làm bánh bông lan như bánh bông lan phô mai, bánh bông lan phô mai nho, bánh bông lan phô mai trái cây... Tuy nhiên, dù là loại bánh gì và kết hợp nguyên liệu thế nào đi nữa thì sản phẩm ra lò phải đảm bảo tươi, ngon, xốp và đẹp mắt, dậy mùi thơm

Cô gái làm bánh bông lan phô mai nho theo công thức nhưng sản phẩm thu được khiến ai cũng hết hồn vì... như than

Mới đây, trong phần bình luận một bài đăng trên mạng, một cô gái chia sẻ hình ảnh sản phẩm bánh bong lan phô mai nho tự làm. Vậy nhưng không hề giống như bánh bông lan, mọi người không thể nhận ra là món bánh gì. Bởi, sản phẩm ra lò có màu đen cháy như than, các quả nho cũng bị biến thành than nằm lổn nhổn trên lớp vỏ bánh bị biến dạng dưới tác động của nhiệt.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra ngao ngán khi nhìn sản phẩm. "Muốn làm bánh bông lan ngon phải có lò nướng, không thì phải trông từng phút chứ lơ là là cháy ngay", một người nói.

Có người khác cho rằng: "Nhìn dễ làm nhưng chẳng có gì là dễ đâu, phải thật sự tập trung chứ vừa làm vừa chơi thì chắc chắn là bánh không cháy thì cũng hỏng và không ăn được".

Cách đây không lâu, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về mẻ bánh tự làm. Người này làm bánh có mặt cười theo hình trên mạng. Trong khi hình trên mạng cho thấy mẻ bánh tròn trịa, đẹp mắt và hấp dẫn thì bánh cô gái này làm nát be bét chẳng có gì hình gì hấp dẫn. Chưa kể có chiếc nguyên, có chiếc lại bị mất một góc mặt mếu xệch không hề đẹp mắt.

Nhiều cư dân mạng cũng tỏ ra thông cảm và cho rằng làm bánh không hề đơn giản chỉ cần một chút sơ sẩy cũng đi tong cả mẻ bánh.

"Mình từng làm rồi, nướng quá nhiệt độ nên bánh cháy đen sì, chưa kể có lần làm còn bị nát bét, chẳng ăn được. Đưa cho mọi người cũng không ai dám ăn vì sợ đau bụng", một người nói.

Có người cho rằng: "Làm mấy cái bánh này phải tỉ mỉ từng chút chứ, làm kiểu qua loa thì không ăn được là đúng, xem lại công thức chắc chắn bị sai cái gì đó chứ làm sao mà thế này được. Trông kinh hãi quá đi".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm