Chuyên "săn" ảnh dưới váy phụ nữ, kẻ biến thái bật khóc tại tòa

Emdep.vn - Tên biến thái 30 tuổi thường dùng điện thoại để lén chụp những hình ảnh nhạy cảm của phụ nữ.
Được biết, một người đàn ông 30 tuổi, tên Tan đến từ Singapore đã bị bắt gặp khi chụp ảnh dưới váy của một người phụ nữ vào tháng 11/2019. Nạn nhân cảm thấy rằng váy của cô đã bị chạm vào và khi cô quay lại, tên biến thái đã bối rối và giấu điện thoại của mình đi. Nạn nhân đã đối mặt với tên biến thái, yêu cầu được xem điện thoại của hắn. Nhưng Tan đã xóa ảnh và video ngay lập tức.  

Chuyên săn ảnh dưới váy phụ nữ, kẻ biến thái bật khóc tại tòa

Tan đã 7 lần dùng điện thoại để lén chụp ảnh, quay video vùng nhạy cảm dưới váy của những người phụ nữ.

Trong quá trình điều tra, Tan khai nhận đã 7 lần dùng điện thoại lén chụp ảnh, quay video vùng nhạy cảm dưới váy của những người phụ nữ mà hắn gặp trên phố. Cảnh sát đã tìm thấy đủ bằng chứng trong điện thoại của Tan để chứng minh hắn có tội. Được biết, tên biến thái thích đi chụp, quay lén phụ nữ do thường xuyên xem các video khiêu dâm trên mạng. 

Chuyên săn ảnh dưới váy phụ nữ, kẻ biến thái bật khóc tại tòa

Kẻ biến thái đã bật khóc tại tòa.

Luật sư của Tan đã cố gắng thuyết phục tòa giảm án và nói rằng gia đình nghi phạm vẫn rất ủng hộ và tin tưởng rằng hắn sẽ không lặp lại hành động đáng xấu hổ của mình. Sau khi nghe luật sư biện hộ, Tan đã bật khóc trước mặt mọi người. Mẹ và vợ Tan cũng có mặt tại phiên tòa.  
Mẹ Tan thậm chí đã cố gắng đi về phía trước để an ủi hắn nhưng bà đã bị thẩm phán ngăn lại. Tòa đã xem xét các tình tiết giảm nhẹ như đây là lần đầu tiên phạm tội, thái độ thành khẩn khai báo. Kẻ biến thái đã bị kết án 8 tuần tù giam.
Quỳnh Trang/Theo WOB

Tags : Từ khóaXem thêm