Chú chó phản chủ, đào bới quỹ đen khủng trong nhà 'dâng' hết cô chủ

Emdep.vn - Một chú husky đã phản chủ và hủy hoại cuộc sống gia đình yên bình của vợ chồng anh bằng cách đào bới tất cả quỹ đen mà anh này đã cất giấu không cho vợ biết.

Một người anh chàng người Trung Quốc gần đây đã đăng tải một bài viết kể về chú chó Husky của mình. Theo anh này, ở nhà vợ anh là tay hòm chìa khóa, quyết định mọi vấn đề tài chính trong gia đình. Anh không được cầm bất cứ đồng nào trong tay. Vì anh này không thể chi tiêu một cách tự do theo ý muốn nên anh này đã quyết định giữ một quỹ đen để "phòng thân".

Một hôm, anh nhận được một cú điện thoại từ vợ mình. Chị vợ đã nói rằng con chó của họ đã đào được một khoản tiền khổng lồ trong nhà của họ. Thậm chí chị đã gửi cho anh một bức ảnh về “chiến tích” của chú chó.

Anh bắt đầu lo lắng và nghi ngờ rằng con chó đã đào phải số tiền quỹ đen của mình. Khi chạy về nhà, anh nhận ra đó chính là tiền mà anh đã tích cóp bấy lâu nay.

Anh chủ “max nhọ” bị chó cưng làm phản, đào bới tất cả các quỹ đen để “méc” với vợ

Chú chó Husky phản chủ đã đào bới quỹ đen của anh này khiến vợ anh thì sửng sốt còn anh thì vô cùng đau khổ. 

Anh chủ “max nhọ” bị chó cưng làm phản, đào bới tất cả các quỹ đen để “méc” với vợ

Khi trở về nhà, anh chàng bàng hoàng khi phát hiện ra đó là quỹ đen mà anh đã cất giấu lâu nay.

Để không bị vợ giận, anh ta không còn cách nào khác ngoài việc quả quyết rằng đó không phải là tiền của mình. Dù “lòng đau như cắt” nhưng anh vẫn phải để vợ một tay định đoạt số tiền đó.  

chó cưng làm phản

Trong khi đó chú chó Husky vẫn không tỏ vẻ hối hận.

Trong khi lòng anh đang nặng trĩu, buồn bã thì chó Husky của anh vẫn ngồi đó và không hề cảm thấy tội lỗi.

Từ đó anh chàng này đã rút ra được kinh nghiệm dành cho mọi người: “Hỡi những người anh em, khi có quỹ đen, ngoài dè chừng vợ, các ông còn phải dè chừng mấy con chó của các ông nữa đấy".  

Quỳnh Trang/Theo Koreaboo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm