Chồng nói: "Lấy chồng rồi là phải cắt đứt hết với ngoại đi". Ai chấp nhận nổi?

Emdep.vn - Chắc chắn không một người phụ nữ nào chấp nhận việc sau khi lấy chồng là phải cắt đứt mọi quan hệ với nhà ngoại. Chồng thì có thể bỏ nhưng bố mẹ nhất định không thể nào!

Người ta thường nói, bỏ vợ hay bỏ chồng còn có thể chấp nhận bởi bỏ người này có thể lấy được người kia còn bố mẹ sinh ra mình là duy nhất chỉ có một trên đời nên không thể bỏ. Với những người con gái sau khi lấy chồng là một thiệt thòi lớn của bố mẹ. Bao nhiêu công sinh thành dưỡng dục, nuôi ăn học thành người còn chưa kịp báo đáp đã lên xe hoa về nhà chồng.

Nếu gặp phải người chồng tâm lý thì cả 2 cùng cố gắng vun đắp hạnh phúc gia đình và cùng báo đáp công ơn sinh thành của bố mẹ 2 bên, nội ngoại luôn được đối xử công bằng, thậm chí, có nhiều chàng rể biết được sự thiệt thòi của vợ và bên ngoại nên luôn ưu tiên đền đáp cho bên ngoại trước. Đằng này, có những ông chồng quá ích kỷ, lấy được con gái nhà người ta rồi là quay ngoắt 180 độ , đã không biết báo đáp công ơn còn bắt vợ cắt đứt mọi thứ với nhà ngoại thì thật không thể nào có thể chấp nhận nổi.

Chồng nói: Lấy chồng rồi là phải cắt đứt hết với ngoại đi. Ai chấp nhận nổi?

Mới đây, một tài khoản facecebook H.H. đã lên mạng đặt ra câu hỏi: "Chồng nói" "Lấy chồng rồi là phải cắt đứt hết với ngoại đi". Ai chấp nhận nổi?"

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã ồ ạt bình luận và thể hiện quan điểm của mình.

Ai cũng tỏ thái độ tức giận trước câu nói có phần "láo" và vô trách nhiệm của người chồng. Có người còn cho rằng người chồng nói câu này đã phạm tội bất hiếu. Nếu không có bố mẹ vợ thì hắn làm sao lấy được vợ. Khi có được vợ rồi lại bắt vợ cắt đứt với nhà ngoại, thật không thể chấp nhận nổi.

Chồng nói: Lấy chồng rồi là phải cắt đứt hết với ngoại đi. Ai chấp nhận nổi?

Chồng nói: Lấy chồng rồi là phải cắt đứt hết với ngoại đi. Ai chấp nhận nổi?

Chồng nói: Lấy chồng rồi là phải cắt đứt hết với ngoại đi. Ai chấp nhận nổi?

Bạn Nguyen Mỹ Linh bình luận: "Không hiểu những thằng đàn ông nó nghĩ gì mà nói câu đó được vậy. Lấy chồng chứ có phải gì đâu mà bảo cắt đứt với nhà ngoại".

Độc giả Lê Thị Huyền My bức xúc: "Điên. Bảo anh lấy vợ rồi cắt đứt với nhà nội đi"

Bạn Như Quỳnh nhận xét: "Chồng có thể bỏ, bố mẹ không thể bỏ được, không có thằng này lấy thằng khác còn bố mẹ chỉ có 1 trên đời".

Nickname Lexy Lương bình luận: "Mình đã từng chia tay một người bảo với mình là "Ừ, chịu khó giúp mẹ đi, mai kia lấy chồng rồi không giúp được nữa đâu".

Anh Thơ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm