Sau 5 năm ly hôn vì chồng ngoại tình, người chồng bị ung thư bỗng nhiên muốn nối lại tình cảm để bù đắp thiệt thòi cho hai mẹ con

Emdep.vn - Sinh con mới được 6 tháng tuổi, chồng đòi li hôn để đi theo người đàn bà khác. 5 năm sau, chồng phát hiện bị ung thư lại muốn vợ quay về để bù đắp thiệt thòi cho hai mẹ con.

Chia sẻ trên mạng xã hội facebook, chị N.T tâm sự, "Vợ chồng em ly hôn đến nay đã được 5 năm. Do chồng em ngoại tình. Sau khi ly hôn em nuôi con 1 mình từ lúc 6 tháng tuổi đến giờ cháu đã được 5 tuổi. Bây giờ bố cháu mắc bệnh hiểm nghèo. Muốn 2 mẹ con em về sống chung với anh như trước kia để bù đắp những tháng ngày đã qua.

Tâm sự của chị T được chia sẻ trên mạng xã hội.

Bố mẹ anh cũng lên nói chuyện với bố mẹ em. Nhưng bố mẹ em không đồng ý vì thương em đã lăn lộn làm ngày làm đêm trong suốt 5 năm để lấy tiền nuôi con."

Sau khi nói rõ về hoàn cảnh của mình, chị T mong muốn cộng đồng mạng xin cho một lời khuyên phù hợp. Bản thân người phụ nữ này đang rất rối bời vì không biết nên làm thế nào khi một bên là cha mẹ, một bên là chồng cũ, rồi tương lai của đứa con nhỏ bất hạnh.

"Bản thân em lại nghĩ là nghĩa tử là nghĩa tận. Dù sao 1 thời gian cũng chung sống với nhau. Hết tình nhưng vẫn còn nghĩa. Cái khó của em là không biết nên như thế nào. Được bên này thì mất bên kia. Hiện em đang rất rối bời không biết phải làm sao để tốt cho cả hai bên.

Vậy em viết lên đây những dòng tâm sự này. Mong các anh chị, bạn bè trong hội chia sẻ cho em những kinh nghiệm để em nhìn nhận và có hướng giải quyết cho hợp lý hơn ạ."

Chị T li hôn chồng, một mình nuôi con từ lúc 6 tháng tuổi.

Lời tâm sự của chị T sau khi đăng tải thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Có hàng trăm lượt like, hàng nghìn lượt bình luận. Đa số, dân mạng tỏ rõ sự bức xúc, oán trách người chồng phản bội vợ, đã buộc người vợ ôm con ra đi khi con mới 6 tháng tuổi.

Người chồng quá ích kỷ vì khi khỏe mạnh thì không nhớ nhung, yêu thương gì đến vợ con. Đến lúc mắc bệnh hiểm nghèo, những người đàn bà kia xa lánh thì lại muốn quay về, hàn gắn tình cảm để bù đắp những thiệt thòi cho vợ con.  

Nick name H.N bình luận "Tệ bạc với vợ con. Thân tàn ma dại, sắp nằm trong quan tài đến nơi rồi còn bù đắp cái gì. Nghe qua câu chuyện của bạn mà tôi thấy gia đình đằng nhà anh ta thật vô liên sỉ, chỉ biết nghĩ cho gia đình anh ta."

Họ tỏ ra cảm thông cho người phụ nữ bất hạnh khi lấy phải một người chồng  bội bạc. Rất nhiều người khuyên chị T không nên quay về vì đó chỉ thêm gánh nặng cho bản thân. Đến lúc chồng không còn ai bên cạnh mới cần đến vợ con. Loại đàn ông như vậy không đáng để phải tiếp tục hi sinh.

"Về thăm thui à. Bỏ người ta 5 năm trời đi lăng nhăng, gái gú rồi. Giờ bị bệnh bảo người ta về bù đắp. Đồ đạo đức giả, bắt người ta về để hầu hạ. Chị đừng có dại", facebook P.D.A bình luận.

Facebook T.H bức xúc "Theo anh là không còn tình nghĩa gì hết. Có thể cho con qua lại để gặp cha còn quay về thì không em nhé. 5 năm vất vả rồi, nó mà còn sống ngày nào thì em khổ ngày ấy."

Facebook N. H bình luận "Đừng có về, thằng đàn ông ấy không đáng để chị tiếp tục hi sinh đâu".

Hoàng Hải

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm