Lấy vợ cao hơn 2m, người đàn ông cao 1,6m được hưởng niềm vui này

Bảo Anh 2024-05-09 16:10
- Chồng chị Ánh Hồng cảm thấy hạnh phúc vì lấy được vợ cao lớn. Anh không quan tâm đến những lời bàn tán về gia đình mình.

Đến xã Vĩnh Hậu A (Hòa Bình, Bạc Liêu) và hỏi thăm chị Lê Thị Ánh Hồng (sinh năm 1974), ai cũng đã từng nghe về chị và thậm chí còn biết rõ về những câu chuyện xoay quanh cuộc đời của chị. Lý do là chị sinh ra và lớn lên trong một gia đình có tới 5 người "khổng lồ".

“Gia đình chị Hồng có 10 người, một nửa trong số đó sở hữu chiều cao vượt trội, vượt quá 2m. Bố mẹ chị là ông Sụa và bà Láng, họ sinh được tất cả 8 người con. Trong số đó, có 4 người con mang gen của ông Sụa, cao khoảng 1m6 và số còn lại thì mang gen của bà Láng. Ở đây, mọi người đều quen và biết về họ", một người hàng xóm chia sẻ.

Kênh YouTube Độc lạ Bình Dương tiết lộ rằng, chị Hồng sở hữu gương mặt và chiều dài cánh tay chân không giống ai. Đối mặt với hoàn cảnh khó khăn, lo lắng về việc nuôi sống, ông Sụa và bà Láng đã phải đau lòng khi đưa chị cho một người quen, một phần lớn là vì lo lắng không thể nuôi nổi chị.

Lấy vợ cao hơn 2m, người đàn ông cao 1,6m mừng rỡ khi nhìn 4 đứa con

Học xong lớp 3, chị Ánh Hồng quay về với cha mẹ ruột và trưởng thành dưới bàn tay yêu thương của cả gia đình. Khi đến tuổi cập kê, chị đã lấy một người đàn ông thấp hơn mình tới 40cm. Dù hình ảnh họ như đôi đũa lệch nhưng cuộc sống của họ vẫn tràn ngập hạnh phúc. Dù đã có gia đình nhưng chị Ánh Hồng ít ra ngoài vì sợ bị người khác trêu chọc. Chị thường chỉ lạc lõng ở ngoại ô, ven rừng hoặc bên bờ biển để kiếm sống.

Hiện tại, sau khi gia đình của chị trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội, chị đã thay đổi rất nhiều. Chị trở nên tự tin hơn, dám xuất hiện trước mọi người để chia sẻ về cuộc sống và bản thân.

Khi được hỏi về chiều cao của mình, chị Ánh Hồng nói rằng chị không nhớ đã đo từ lâu nhưng tự tin rằng mình cao hơn 2m. Sau đó, chị tiếp tục công việc đan lưới để chuẩn bị cho lần đi đánh bắt cá sắp tới của chồng mình.

Lấy vợ cao hơn 2m, người đàn ông cao 1,6m mừng rỡ khi nhìn 4 đứa con

Chị Hồng và các anh em trong nhà đều cao vượt trội.

“Cha mẹ tôi hiện đã qua đời, còn các anh chị em của tôi đã có cuộc sống riêng: lập gia đình, sinh con đẻ cái… Chúng tôi sống ở gần nhau, thi thoảng có việc gì vẫn ghé tới đỡ đần”, chị Ánh Hồng cho biết.

Chồng chị Ánh Hồng cũng cho biết dạo gần đây chị đã tự tin khi đi ra ngoài cùng anh. Khi đó người ta lại cười, bàn ra tán vào về chiều cao khập khiễng của anh chị. Người ta nói gì thì kệ thôi, tôi chẳng bận tâm. Tôi yêu thương cô ấy nên cưới làm vợ, cớ sao phải làm vợ mình đau lòng chứ. Tôi thấy bản thân lấy được vợ cao là hạnh phúc vô cùng.

Ban đầu vợ rất trăn trở chuyện các con sinh ra mang gen của cô ấy. Tôi nói rằng thời đại này người cao mới là mốt, không phải lo nghĩ. Hiện chúng tôi có 4 đứa con: một gái và 3 trai, đều mang gen của tôi nên cô ấy mừng rỡ lắm”, người đàn ông thành thật.

Cũng theo người đàn ông, anh lấy được vợ cao được “hưởng” rất nhiều sự sung sướng. Ví dụ những việc trong nhà liên quan đến chiều cao, anh không phải đụng tới bởi tất cả đều có chị Ánh Hồng đảm trách.

Bảo Anh (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Điểm danh 5 tính cách khiến các nàng “mãi cô đơn”