Phụ nữ mang 3 nét tướng này, lấy chồng càng muộn càng hạnh phúc lâu dài

Bảo Anh 2024-05-08 15:00
- Lấy chồng là chuyện hệ trọng cả đời người, không thể vội vã. Phụ nữ mang nét tướng này nên lấy chồng muộn để có được hạnh phúc lâu dài.
Nhân duyên là một điều gì đó rất khó lý giải. Người nhân duyên tốt không nói làm gì, còn những cô gái chậm duyên muộn chồng thường bị gọi bằng cái tên khó nghe, đó là “vô duyên”.
Song có thể nhiều người không biết rằng có những người phải kết hôn muộn mới hạnh phúc. Để biết được điều đó, chúng ta có thể xem tướng mặt, bởi những nét tướng này có mối liên hệ mật thiết tới vận mệnh cuộc đời của mỗi người. Cô gái có số phận muộn chồng sẽ có những nét tướng rất đặc trưng.

Xương gò má cao

Trong phân tích tướng mặt, những phụ nữ có gò má cao thường mang đậm tính cách mạnh mẽ, tự lập và phóng khoáng. Họ là những người tài năng và không thích bị ràng buộc, đặc biệt là trong các mối quan hệ gia đình hoặc hôn nhân.
Trong tình yêu, phụ nữ có đặc điểm này thường không ưa sự kiểm soát từ người yêu, và đôi khi, dù kết hôn sớm, tính cách này cũng có thể khiến họ gặp khó khăn trong việc duy trì hạnh phúc lâu dài. Thường thì, họ thích hợp hơn cho việc kết hôn muộn hơn, khi sự độc lập và mạnh mẽ của họ được phát triển, cùng với sự trưởng thành và quyến rũ của một phụ nữ thành đạt.

Phụ nữ mang 3 nét tướng này, lấy chồng càng muộn càng hạnh phúc

Phụ nữ như vậy thường có sức hút lớn đối với người khác phái và có nhiều cơ hội để chọn lựa một đối tác phù hợp. Khi họ trưởng thành, họ có khả năng thay đổi quan điểm về hôn nhân, giúp cho mối quan hệ trở nên hòa hợp và hạnh phúc.

Sơn căn có nếp nhăn dọc

Theo phân tích tướng mặt, sơn căn là phần vùng da nằm giữa hai mắt. Nếu phụ nữ có những nếp nhăn dọc xuất hiện ở đây, là dấu hiệu của việc trải qua nhiều cuộc hôn nhân và thách thức trong cuộc sống. Đường tình duyên của họ thường gặp nhiều rắc rối và khó khăn, dẫn đến nhiều cuộc tương tàn hoặc chia ly.
Những phụ nữ này thường sẽ hạnh phúc hơn khi kết hôn muộn hơn, khi tính cách của họ đã ổn định hơn và họ có thể tránh được nhiều cảm giác xáo trộn và cuộc sống hôn nhân phức tạp.
Phụ nữ mang 3 nét tướng này, lấy chồng càng muộn càng hạnh phúc

Cô gái có tướng đàn ông, mạnh mẽ nam tính

Với những cô gái hình thể cao to, hành động cứng nhắc, thiếu sự mềm dẻo, nhẹ nhàng của con gái hay những cô nàng thích mặc trang phục trung tính đều được gọi là có tướng đàn ông. Những cô gái này tính tình thường khá nóng nảy, thiếu đi vẻ đẹp giới tính cũng như sự dịu dàng của nữ giới. Dù có kết hôn sớm, họ cũng dễ bị chồng ghẻ lạnh, mâu thuẫn tranh cãi liên miên.

Nếu lựa chọn lấy chồng muộn, người mang nét tướng này có thêm độ chín, mài mòn đi sự góc cạnh nam tính, tăng thêm nét yểu điệu quyến rũ của nữ giới, khiến họ trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác giới, cũng có thêm nhân duyên thịnh vượng, hôn nhân được hạnh phúc bền lâu.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bảo Anh (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nam tuổi Thìn - Nữ tuổi Thân kết hôn cả đời không lo tiền bạc, phú quý an khang