Chồng nhà người ta: Khéo tay "hết phần thiên hạ", vợ khoe ảnh khiến chị em trên mạng "ghen tỵ" hết cỡ

Emdep.vn - "Đàn ông như vậy là chuẩn quá rồi, cố gắng giữ nhé. Bây giờ làm gì cũng thuê được nên không phải ai cũng chịu khó thế đâu", một người nói.

Người chồng ngoài đẹp trai, tốt tính, biết chăm lo cho vợ con nếu còn biết khéo tay thì quả thực đó là hình mẫu hoàn hảo khiến cho vợ con phải tự hào. Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh và câu chuyện về người chồng khiến nhiều chị em phải trầm trồ.

"Chồng của mình biết mỗi thứ một chút, từ xây dựng,lắp ráp, điện đóm, máy móc, quản lí, máy tính, lập trình.. vân vân và mây mây, hình như cái quái gì ông ấy cũng biết làm,nhưng là 1 tí nhé, chỉ gọi là biết , chứ chưa được phong lên làm thợ,  Các cụ vẫn dạy, 1 nghề thì sống, đống nghề thì chết quả không sai mà. Thời còn yêu nhau bảo : A ơi em thích hello kitty. Thế là ông hùng hục mua đồ về, tự làm hẳn cho tao 1 cái đồng hồ hình hello kitty, rồi vác sơn, vác đồ đến nhà sơn phòng treo rèm các kiểu, thành cmn phòng HK luôn", người vợ kể.

hhh

hhh

hhh

hhh

Lúc chuẩn bị có con, tài lẻ của người chồng này lại được thể hiện. "Mình bảo cái phòng này em muốn ngăn ra làm đôi, dựng một bức tường ở đây, làm 1 phòng ngủ 1 phòng chơi cho con, thế là lại lên đồ hì hục dựng tường, xong việc 2 vợ chồng lại sơn, trang trí", người vợ kể.

Khi con đã gần 3 tuổi, giường cũ chật chội lại tiếp tục. Người vợ lại gọi chồng đóng giường mới cho con. Thế là sau mấy ngày, thằng con đã được bóc tem quả giường mới tinh, còn viết phần mềm, làm web. Lắm lúc thấy cứ ngồi bên máy tính, mấy ngày sau lại có cái phần mềm quản lí dễ xài, dễ nhìn hơn cái cũ vì nhà kinh doanh siêu thị mini".

 "Đàn ông như vậy là chuẩn quá rồi, cố gắng giữ nhé. Bây giờ làm gì cũng thuê được nên không phải ai cũng chịu khó thế đâu", một người nói.

Có người cho hay: "Chồng nhà người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng. Vừa khéo tay lại vừa biết quan tâm vợ con rất chu đáo".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm