Choáng: Búp bê tình dục có thể hôn và âu yếm chẳng kém gì người thật

Emdep.vn - Phil Bass, giám đốc điều hành của The-Doll-House, một trong những nhà bán lẻ búp bê tình dục nổi tiếng nhất của Vương quốc Anh, cho biết rằng vào mùa đông năm nay, việc kinh doanh búp bê của công ty anh có phần khởi sắc.

"Hiện tại, nhu cầu mua búp bê tình dục đang tăng lên và tôi đã gặp không ít khách hàng là phụ nữ muốn sử hữu một con búp bê silicon này. Khách hàng của chúng tôi không chỉ là những quý ông cô đơn nữa. Họ chỉ chiếm 10% trong số những khách hàng của tôi. Hiện tại, có khoảng 1/4 số khách hàng của tôi là nữ và họ muốn mua những con búp bê tình dục nữ", Phill Bass cho biết thêm.

Choáng: Búp bê tình dục có thể hôn và âu yếm chẳng kém gì người thật

Phill cho biết, những khách hàng nữ của anh phần nhiều là những phụ nữ tuổi trung niên, có một số ở độ tuổi 20 và người độc thân, đồng tính nữ. Họ thích ăn diện cho con búp bê tình dục của mình.

Các robot tình dục silicon có thể có giá 15.000 bảng Anh (456 triệu đồng) mỗi con. Khách hàng có thể điều chỉnh đầu, bộ phận sinh học, bàn chân và các bộ phận khác theo ý muốn nhưng chi phí điều chỉnh có thể lên tới 5.000 bảng Anh (130 triệu đồng).  Một số robot tình dục có thể nói chuyện, mỉm cười, hát và thậm chí là đạt cực khoái.

 

Ông Bass, 46 tuổi, người bắt đầu kinh doanh búp bê tình dục 3 năm trước nói rằng nhiều khách hàng chọn búp bê tình dục với cơ thể đàn ông với đầu của phụ nữ để tạo ra bạn tình lý tưởng của họ. 

Ông Bass cho biết: "Một người phụ nữ gần đây đã yêu cầu chúng tôi chế tạo robot có cơ thể nam, bộ phận sinh dục nam với gương mặt nữ giới và cắt tóc ngắn. Ồ nó thực sự là một anh chàng đẹp trai."

Được biết, búp bê tình dục ngày nay đã thông minh đến mức nó có thể hôn và âu yếm chẳng kém gì người thật.

Choáng: Búp bê tình dục có thể hôn và âu yếm chẳng kém gì người thật

 Sari Cooper, một nhà trị liệu tình dục và huấn luyện viên tình dục, cho biết: "Có nhiều người người quan tâm đến phim khiêu dâm chuyển giới và có thể họ muốn tái hiện những gì họ thấy với những con búp bê này. Với những con robot tình dục, bạn có thể làm tình, lắc lư với chúng trong thời gian bạn chưa tìm được bạn tình thích hợp." 

Quỳnh Trang/Theo Mirror

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm