Mới ra mắt, búp bê tình dục nam đã gây sốt khiến nhiều người choáng

Quỳnh Trang 2019-09-17 14:07
- Loạt mẫu búp bê tình dục nam mới đang được chào bán để phục vụ nhu cầu tình dục của nhiều đối tượng.

Mới đây, công ty 1 AM Doll ở Anh đã cho ra mắt mẫu búp bê tình dục nam mang tên Harmony. Búp bê này đang được bán với giá 8.000 bảng Anh (231 triệu đồng). Búp bê tình dục Harmony được coi là đại diện của việc áp dụng trí tuệ nhân tạo trong ngành công nghiệp khiêu dâm đang trỗi dậy mạnh mẽ ở Anh.

Mới ra mắt, búp bê tình dục nam đã gây sốt với loạt tính năng siêu độc đáo

Hầu hết mọi người chỉ nghĩ rằng búp bê tình dục thường là búp bê nữ, dùng để thỏa mãn nhu cầu tình dục của những người đàn ông nhưng búp bê tình dục Harmony đã thay đổi hoàn toàn định kiến đó. Được biết, Harmony là búp bê tình dục nam đầu tiên có khả năng bắt chước các cuộc trò chuyện trước và sau khi ái ân.

Đại diện công ty 1 AM Doll cho biết búp bê tình dục Harmony có thể đáp ứng tất cả các tính năng đáng trông đợi từ một búp bê tình dục nam. Búp bê Harmony sở hữu dương vật bionic (dương vật nhân tạo có gắn chip điện tử).

Mới ra mắt, búp bê tình dục nam đã gây sốt với loạt tính năng siêu độc đáo

"Dương vật bionic mang nhiều tính năng của một dương vật thực sự và hoàn toàn linh hoạt trong quá trình sử dụng”, nhà thiết kế Brent Lawson đến từ công ty này cho biết.

Được biết, búp bê tình dục nam này cũng sở hữu lối vào hậu môn dành cho những người thuộc cộng đồng LGBT. Vì vậy, búp bê tình dục này không chỉ dành cho phụ nữ.

Mặc dù vậy, búp bê tình dục nam Harmony cũng có điểm hạn chế. Vì mô phỏng khá giống một người đàn ông thực thụ nên búp bê này nặng tới 56kg trong khi trọng lượng một con búp bê tình dục bình thường chỉ dao động ở mức 36-38kg.

"Chúng tôi có 2 phiên bản búp bê Harmony khác nhau, một phiên bản cao 160cm và một phiên bản cao 175cm. Nếu đặt hàng, búp bê sẽ được vận chuyển miễn phí đến tận nhà của bạn”, đại diện của công ty này cho biết.

Quỳnh Trang/Theo Mirror

qc-epoint
loading...
qc-epoint