Chia sẻ chuyện bạn trai bị yếu sinh lý khi sống thử, cô gái ngỡ ngàng trước phản ứng của cư dân mạng

Thu Trang 2020-02-19 17:25
- Tưởng chừng chỉ muốn tâm sự chuyện tình cảm của mình mong tìm được đồng cảm, cô gái không ngờ đã tạo nên một cơn bão tranh luận trên diễn đàn.

Với sự phát triển của xã hội và sự giao thoa của văn hóa, nhận thức và quan điểm của giới trẻ về những vấn đề vốn dĩ trước kia được cho là tế nhị cũng trở nên cởi mở hơn. Đặc biệt là sự thay đổi về suy nghĩ sống thử và có quan hệ tình dục trước hôn nhân. Nhiều bạn trẻ cho rằng đó là việc bình thường và sẵn sàng chia sẻ nó trên các diễn đàn mở. 

Tuy nhiên, chính việc cởi mở như vậy mà cư dân mạng đã bắt gặp không ít những tâm sự "khó đỡ". Một trong những chia sẻ nhận được nhiều sự chú ý nhất và cũng gây nhiều tranh cãi nhất của cộng đồng mạng vừa rồi là một tâm sự xung quanh chuyện sống thử của một cô sinh viên năm cuối và bạn trai của cô.

Cô gái viết: "Em là sinh viên năm 4, có người yêu bằng tuổi, nhưng học khác khoa. Người yêu em đẹp trai, rất yêu và chiều em. Chúng em cũng yêu nhau lâu rồi nhưng đợt này mới quyết định ra trọ chung và sống thử, chỉ đợi ra trường công việc ổn định là cưới thôi. Chuyện là dọn ra ở rồi, em mới biết người yêu em bị yếu sinh lý. Trước kia yêu nhau cũng chỉ dừng lại ở hôn và nắm tay bình thường. Những về ở chung thì chúng em đã đi quá giới hạn. Những ngày đầu anh ấy vẫn còn hứng thú một chút, nhưng những ngày sau thì lại trốn tránh em. Có hôm đi làm thêm về, anh còn bỏ ra ngoài ngủ một mình. Mỗi lần em đề cập đến chuyện đó thì anh đều lảng tránh. Như vậy là anh ấy yếu sinh lý hay đang cắm sừng mình?".

Chia sẻ chuyện bạn trai bị yếu sinh lý khi sống thử, cô gái ngỡ ngàng trước phản ứng của cư dân mạng

Vấn đề khiến câu chuyện của cô gái nhận được nhiều sự quan tâm và tranh luận của cư dân mạng chính là việc cô gái cho rằng người yêu mình bị yếu sinh lý. Trong khi, nhiều ý kiến khác thì lại nói rằng đó là do bạn trai của cô gái không có ham muốn.

Cư dân mạng gợi ý cô gái nên tìm thêm hiểu những dấu hiệu của việc yếu sinh lý và thiếu ham muốn ở đàn ông. Đồng thời, tìm cách đối thoại với người yêu để nắm được vấn đề cả hai đang mắc phải, từ đó mới tìm ra được cách giải quyết. Theo cô gái chia sẻ thì việc cả hai vượt quá giới hạn đều là lần đầu tiên, nên rất có khả năng đối phương bị ảnh hưởng tâm lý, có thể là do kì vọng quá lớn hoặc do cả hai chưa có sự chuẩn bị tốt nhất.

Bên cạnh đó, mọi người cũng khuyên cô gái nên tạm thời dừng việc ở chung với bạn trai để có khoảng thời gian cả hai cùng suy nghĩ và cân nhắc về những vấn đề đã xảy ra. Nếu tiếp tục mối quan hệ trong sự hoang mang và nghi ngờ như vậy sẽ không có kết quả tốt. 

Thu Trang

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint