Chỉ mặt những kiểu “thượng đế” ở phòng tập Zumba 5 sao khiến ai cũng phải “tức lộn ruột"

Emdep.vn - Dù mất nhiều tiền để mua thẻ tập tại phòng tập 5 sao nhưng khách hàng vẫn ấm ức vì những kiểu bạn tập vô cùng xấu tính.

Lấy cắp điện thoại của bạn tập

Với việc tập gym, một mình một dụng cụ thì ít xảy ra chuyện va chạm giữa các bạn tập. Tuy nhiên, những bộ môn tập thể, lại hầu như toàn phái nữ tham gia như Zumba, lại diễn ra ở những phòng tập đắt tiền, toàn "thượng đế" lắm tiền nhiều yêu sách thì không hiếm chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra.

Công việc tại cơ quan và quản lý một shop hoa tươi khiến chị Hoàng Yến (Q. Đống Đa, Hà Nội) vô cùng bận rộn. Để có sức khỏe thức đêm làm hoa, đặc biệt là những dịp lễ Tết cao điểm, chị Yến đã chọn giải pháp là tập thể dục.

“Dù công việc bận đến mấy cũng phải dành thời gian tới phòng tập. Không tập thì không có đủ sức khỏe để cày”, chị Yến nói.

Phòng tập chị Yến chọn nằm ở khu vực trung tâm thành phố, giá cả khá đắt. Theo cảm nhận của chị, dịch vụ ở đây khá ổn. Tuy nhiên, có một điều khiến chị phiền lòng là trong phòng tập có cả đối tượng có thói quen “hai ngón”.

Bữa đó, sau ca nhảy “cực sung”, một thành viên trong phòng phát hiện bị mất điện thoại. Lập tức những ai khả nghi bị đưa vào tầm ngắm. “Kẻ trộm vặt cũng được tìm ra, chính là một chị em cùng phòng tập. Cùng phòng với nhau mà họ có thể làm điều kinh khủng đó?”, chị Yến đặt câu hỏi.

Điều khiến chị ám ảnh nhất là người bị mất điện thoại vì quá bức xúc đã ép thủ phạm phải…quỳ xuống xin lỗi. Dẫu ăn cắp là hành vi sai trái nhưng theo chị Yến cũng không ai ủng hộ cho cách xử lý “ép người quá đáng”, làm mất hòa khí phòng tập như thế.

Nỗi khổ “mỗi người một ý”

Dù rất mê nhảy nhót nhưng có lúc, chị Minh Hạnh (Q. Thanh Xuân, Hà Nội) có ý định bỏ tập. Theo phản ánh của chị, trời mùa đông nhưng cứ tập được khoảng 20 phút là bạn tập lại thi nhau bật điều hòa ở nhiệt độ “rét run”.

Nhiều lần chị Hạnh ra tắt điều hòa vì không chịu nổi cái lạnh sởn gai ốc, bạn cùng phòng tập tỏ ra phật ý. Một phe cho rằng muốn giảm cân thì phải chịu nóng, bật điều hòa lên sẽ bị lạnh. Phe còn lại thì cãi cùn: “Sợ lạnh thì ra chỗ khác mà đứng”. Có lần chị đã phải “cãi nhau tay bo” chỉ vì cái điều hòa.

Chỉ mặt những kiểu “thượng đế” ở phòng tập Zumba 5 sao khiến ai cũng phải “tức lộn ruột

Chỉ vì cái điện thoại, chiếc điều hòa, phòng tập có thể thành nơi chị em "khẩu chiến". Ảnh minh họa. 

“Tập Zumba mồ hôi ra rất nhiều, điều hòa phả thẳng xuống sẽ có thể gây cảm lạnh ngay lập tức. Ở phòng tập đã có người bị như cảm vì bật điều hòa lúc tập.

Vậy mà có những chị em khăng khăng bật chỉ vì “nóng, mồ hôi nhiều quá”. Thật không hiểu nổi! Muốn mát, không mồ hôi thì tới phòng tập làm gì? Không ra mồ hôi thì làm sao giảm được cân? Chung quy cũng chỉ vì phòng tập quá bé, không đủ sức chứa mấy chục con người cùng một lúc. Vấn đề này chúng tôi đã kiến nghị phòng tập nhiều lần mà chưa được giải quyết”, chị Hạnh bức xúc.

Theo quan điểm của chị Hạnh, đi tập là một trong những cách chị em dân văn phòng xả stress sau một ngày làm việc. Nhưng với kiểu “mỗi người một ý” như thế này, việc đi tập càng khiến chị em…thêm stress.

Phòng tập còn có một kiểu “thượng đế” nữa mà ai cũng phải “vái cả nón”. Chị Nguyễn Nam San (Q. Hà Đông, Hà Nội) kể, trong một lần nán lại xông hơi sau buổi tập, chị tá hỏa phát hiện ra nhiều chị em mới tại phòng tập chỉ là kẻ đi “ăn chực miễn phí”.

Chính tai tôi nghe họ nói lập thành một đội, chuyên đi tập các buổi tập trải nghiệm miễn phí tại các phòng tập ở Hà Nội. Cứ hết buổi ở phòng tập này lại rút quân sang phòng tập khác. Vậy mà họ vẫn chụp ảnh check – in với thầy giáo như thân thiết lắm.

Thật không hiểu nổi! Ai tới phòng tập cũng phải đóng tiền dịch vụ như nhau, họ làm như vậy là bất công với những học viên bỏ tiền ra mua thẻ như chúng tôi”, chị San bày tỏ.

Thu Hà

 

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm