Chết khiếp vì kỳ nghỉ 'đổi gió', ngày nào chồng cũng đòi yêu

Emdep.vn - Chưa hết 4 ngày nghỉ lễ nhưng đã trở thành nỗi ám ảnh của không ít bà vợ khi chồng ngày nào cũng đòi yêu. Bị chồng vắt kiệt sức, họ không còn tinh thần, hứng thú để vui chơi, hưởng thụ khi đi đổi gió với chồng.

Đi nghỉ lễ vẫn không quên nhiệm vụ

Sau khi tới Nha Trang nghỉ lễ mới 2 ngày, Thu Hoài (28 tuổi) đã mệt đến bơ phờ. Cứ nghĩ đó là kết quả tất yếu của chuyến du lịch dài ngày nên ai nấy trêu đùa. Nhưng chỉ có Hoài mới hiểu hết nỗi ám ảnh những ngày nghỉ lễ.

Vợ chồng Hoài cưới nhau gần một năm, không kế hoạch nhưng đợi mãi vẫn không thấy tin vui khiến vợ chồng, cha mẹ hai bên sốt sắng. Chưa đến kỳ nghỉ lễ nhưng mẹ chồng đã chu đáo tư vấn cho hai vợ chồng chuyến du lịch Nha Trang. Bà còn chịu khó mua thuốc bổ về tẩm bổ cho con trai lẫn con dâu để mong có cháu nội bế bồng.

Trước khi đi, mẹ chồng không quên dặn đi dặn lại “Vui chơi nhưng không được quên nhiệm vụ”. Biết hàm ý câu nói của mẹ chồng, vợ chồng Hoài hứa sẽ cố gắng mang niềm vui về cho gia đình sau kỳ nghỉ lễ.

“Cứ nghĩ chồng hứa vậy cho mẹ chồng vui lòng, ai ngờ anh làm thật. Trong 2 ngày nghỉ lễ, ngày nào chồng cũng vật em ra “yêu” hai, ba hiệp. Mới đến nơi, người còn mệt rã rời sau chuyến đi dài, chồng đã đè em ra hùng hục suốt cả tiếng đồng hồ. Tối đến, mới tắm xong, chưa kịp ăn uống, chồng lại bế thốc lên giường làm hiệp nữa. Làm xong, anh lăn ra ngủ. Em thì đuối sức, chẳng còn sức bò dậy để đi ăn. Tối đó cả hai vợ chồng nhịn đói.

Chết khiếp vì kỳ nghỉ 'đổi gió', ngày nào chồng cũng đòi yêu

 

Ngày hôm qua, tình trạng ấy vẫn tiếp diễn. Chồng hì hục suốt sáng, trưa, tối khiến em đuối sức, mình mẩy đau ê ẩm. Ngỏ ý xin nợ chồng thì anh nói cố gắng lần này cho ra sản phẩm, làm vừa lòng thầy u. Anh cũng nóng lòng muốn lên chức lắm rồi. Nghe chồng nói vậy em cũng mủi lòng, đành nhắm mắt, ráng sức đáp trả chồng”, Hoài chia sẻ.

Có những lần chồng đòi yêu nhưng không còn sức, Hoài thẳng thắn nói nghỉ giải lao vì không chút hứng thú thì chồng lại mở phim nóng rủ Hoài xem để tạo cảm hứng. Sau mỗi cuộc yêu, Hoài không còn sức để gượng dậy khỏi giường. Có khi chồng phải ra ngoài mua cơm, bê vào tận giường cho vợ ăn.

“Mang tiếng đi du lịch mà bị chồng vắt hết sức, còn tâm trạng, sức lực đâu mà hưởng thụ. Chỉ mong sau chuyến đi này em có tin vui để gia đình khỏi sốt sắng, để kỳ nghỉ lễ năm sau không bị chồng tra tấn thế này”, Hoài than thở.

Đuối sức vì chồng liên tục đòi yêu

Cũng đuối sức trầm trọng trong kỳ nghỉ lễ vì bị chồng suốt ngày đòi yêu, chị Kim Thu (35 tuổi) than vãn. “Đây là cái kết của việc hai vợ chồng trốn con đi hẹn hò riêng. Chồng tôi nổi hứng, đòi yêu suốt ngày. Thăm quan, ăn uống, gặp gỡ bạn bè cả ngày đã mệt, đến buổi chỉ mong được yên tĩnh nằm xuống nghỉ ngơi. Vậy mà hễ cứ về phòng là bị chồng vật ra hành sự khiến người tôi rã rời như một cành liễu héo”.

Kể từ khi sinh con đến giờ, ngót nghét cũng gần 10 năm vướng bận con cái, công việc, vợ chồng chị Thu chưa có dịp hẹn hò riêng với nhau.

Dịp lễ này, thấy chồng rỉ tai muốn hẹn hò riêng vợ đi Đà Lạt du lịch, hứa sẽ cho vợ một kỳ lễ đáng nhớ nhất của cuộc đời. Nghe vậy, chị Thu hưởng ứng nhiệt tình, vui vẻ chờ đợi.

Chưa đến ngày nghỉ lễ, lấy cớ đi du lịch cùng cơ quan, không có suất cho con cái đi cùng, vợ chồng chị Thu mang đứa lớn sang gửi bên ngoại, đứa nhỏ gửi nhà nội để an tâm hẹn hò.

“Ngày đầu tiên chồng đòi yêu hai lần, cứ nghĩ lâu ngày mới có những giây phút riêng tư, thoải mái bên nhau nên tôi nhiệt tình đáp trả. Sang ngày thứ 2 thì tôi cảm thấy đuối sức thật sự. Tôi sợ mỗi khi quay trở về phòng.

“Yêu” chồng mà tôi thấy giận dỗi nhiều hơn là hứng thú. Chồng thì ngược lại, cứ sung sức, hùng hục thực hiện đủ tư thế lạ học được ở những phim nóng, để mặc vợ than phiền. Có lần đuối sức, tôi phó mặc, cứ nằm im, anh thích làm gì thì làm.

nghỉ lễ

Đến ngày thứ 3, tôi không còn sức để đi nữa, cứ nằm lì trong chăn, cơ thể đau mỏi, chẳng buồn ăn uống. Lúc này tôi mới thấm thía câu chồng nói “sẽ cho vợ một kỳ nghỉ đáng nhớ” là như thế nào. Tôi nhớ lắm, nhớ và chừa đến tận già”, chị Thu than thở.

Mới trải qua 3 ngày nghỉ lễ cùng chồng mà chị Thu chỉ muốn quay trở về nhà để về nhà nội, nhà ngoại với các con.

"Giờ tôi chỉ mong kết thúc kỳ nghỉ sớm, trở về nhà gặp con và gia đình. Nhưng chồng tôi thì cứ bảo tận hưởng đi, về nhà sẽ không được thoải mái như thế này nữa. Thật lòng, tôi sẽ không bao giờ hẹn hò riêng với chồng nữa", chị Thu than vãn.

Trung Hiếu

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm