Lụy tình đến mấy phụ nữ chớ làm 5 điều này với đàn ông, phạm phải có thể bị coi thường cả đời

Khánh An 2023-05-30 11:23
- Nhiều chị em vì yêu đánh mất chính mình, làm mọi điều để hài lòng "nửa kia". Tuy vậy, đây không phải là cách cư xử khôn ngoan.

Từ bỏ bạn bè và sở thích vì anh ấy

Nhiều bạn gái đánh mất chính mình khi yêu một người đàn ông. Vì muốn ở bên người mình yêu nhiều hơn, họ từ bỏ bạn bè và sở thích cá nhân. Bạn nữ sẵn lòng xem sở thích của người đó như sở thích của mình và bạn bè của người đó là bạn bè của chính mình.

Thực tế, bạn gái không nên làm như vậy và người đó sẽ không đánh giá cao. Bởi vì, anh ta luôn muốn khám phá một người phụ nữ độc lập. Việc bạn hy sinh vì chàng một cách hoàn toàn, người ấy sẽ nhanh chóng cảm thấy chán.

Phụ nữ dù yêu đến mấy cũng không nên vì đàn ông làm 5 điều này, cái thứ 3 nhiều người được nhắc nhưng không làm theo

(Ảnh minh họa)

Vì người yêu xung đột với gia đình hoặc bạn bè

Trong cuộc sống, vẫn có những bạn gái vẫn yêu một người đàn ông khi người đó không hòa hợp với gia đình hay bạn bè của mình. Tuy nhiên, việc làm như vậy thật sự không khôn ngoan. Bạn cần nhớ rằng chỉ những người bạn thật sự mới nói ra sự thật và chỉ gia đình thân thiết mới mong muốn những điều tốt nhất. 

Ngược lại, mối quan hệ tình yêu vẫn có thể thay đổi. Hôm nay họ yêu bạn, ngày mai người ta có thể yêu người khác, đó là điều bình thường. Vì vậy, nếu anh ấy xung đột với gia đình, bạn bè của bạn, hãy tìm hiểu chính xác nguyên nhân để giải quyết ổn thỏa.

Phụ nữ dù yêu đến mấy cũng không nên vì đàn ông làm 5 điều này, cái thứ 3 nhiều người được nhắc nhưng không làm theo

(Ảnh minh họa)

Tập trung vào việc làm vợ toàn thời gian

Nhiều phụ nữ, sau khi yêu và kết hôn, quyết định tập trung hoàn toàn vào việc làm vợ và nội trợ. Tuy nhiên, đó là lúc bạn thực sự mất đi địa vị  trong mắt người chồng. Chị em có thể trở thành người sống phụ thuộc. Dù có công việc và mức lương thế nào, sau khi cưới, phái đẹp nên có công việc riêng để duy trì sự độc lập và tự trọng. 

Phụ nữ dù yêu đến mấy cũng không nên vì đàn ông làm 5 điều này, cái thứ 3 nhiều người được nhắc nhưng không làm theo

(Ảnh minh họa)

Yêu mà không cần biết đúng sai

Người xưa đã nói để có hạnh phúc trong tình yêu, chúng ta nên yêu với bảy điểm và để lại ba điểm cho bản thân. Chỉ khi biết yêu và trân trọng chính mình, chị em mới được người khác yêu. Nếu yêu một người đàn ông bằng cả cuộc đời, không biết phân biệt đúng sai, chắc chắn người ta sẽ không đánh giá cao và trân trọng bạn.

Từ bỏ con cái vì anh ấy

Có nhiều người đàn ông vì ham niềm vui ngắn hạn, khiến phụ nữ mang thai. Tuy vậy, anh ta không muốn chịu trách nhiệm nuôi dưỡng những đứa con. Trong trường hợp này, phụ nữ có thể lựa chọn từ bỏ đứa con vì người đó.

Tuy nhiên, hành động này thật không khôn ngoan. Đừng để tình yêu mù quáng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cơ thể. Hãy nhớ rằng, một người đàn ông tốt sẽ luôn chịu trách nhiệm với hành động, không bỏ rơi bạn và đứa con của cả hai. 

Khánh An

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hyun Bin và Son Ye Jin vướng nghi vấn ly hôn, chuyện gì đây?