Chàng trai hoảng hốt phát hiện giòi 'nhảy múa' trong miếng giả cầy đang ăn dở tại một quán ăn bình dân

Emdep.vn - Định gắp đến miếng thứ 2 bất ngờ chàng trai chết sững lại khi thấy miếng giả cầy lúc nhúc hàng chục con giòi trắng múp, bò lúc nhúc.

 Tối qua, một thành viên có nickname Nam Đào Duy đã đăng lên mạng xã hội bức ảnh ghi lại hình ảnh hàng chục con giòi bò lúc nhúc trong món giả cầy đang ăn dở thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng . 

Theo đó, Duy Nam viết: 'Các bạn ạ, các bạn có hay ăn cơm ngoài hàng không? Đây là giả cầy đó, nhắc lại là giả cầy đó các bạn ạ. 

Và cái thứ trắng trắng, mũm mĩm đáng yêu kia không biết là thứ gì. Và đây là miếng thứ hai mình định bỏ vào mồm. 

Chúc các bạn buổi tối ngon miệng nhé'. 

Câu chuyện chàng trai chia sẻ đã thu hút hơn 2 nghìn lượt thích chỉ sau 2 giờ chia sẻ 

Hình ảnh đĩa cơm bình dân với những miếng giả cầy đầy giòi bò lúc nhúc khiến bất cứ ai xem được cũng phải thoáng rùng mình. Rõ ràng chàng trai này đã ăn mất 1 miếng mới phát hiện ra sự việc. Đây hẳn là một trải nghiệm không bao giờ quên đối với chàng trai này. 

Bài viết kèm bức ảnh kinh hoàng sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội vì sự việc xảy ra tại một quán cơm bình dân, được nhiều người quan tâm. 

Hình ảnh hàng chục con giòi bò lúc nhúc khiến người xem rùng mình 

Tài khoản H.T.M bình luận: 'Quá kinh khủng. Giòi bò lúc nhúc thế kia đến kinh, mình vừa ăn cơm xong. Nhìn ảnh này lại muốn phun hết đồ ăn ra'. 

'Đây chính là lý do mình không bao giờ muốn đi ăn cơm ngoài hàng đấy các bạn ạ. Có thể ở nhà ăn đạm bạc cũng được. Không phải mình tiếc tiền đâu mà mình sợ gặp phải những tình huống tương tự thế này', bạn M.H viết. 

Bạn H.A thì chia sẻ: 'Ôi mình từng ăn cơm kí túc xá và phát hiện y chang thế này, nhưng không phải ở giả cầy mà ở miếng đùi gà rán. Nghĩ lại lại muốn ói. Mình thề mình cạch đến già. Sau đó chuyển ra ngoài và chăm chỉ nấu cơm, đồ ăn mẹ gửi ở quê cho lành'. 

Rất nhiều bạn tỏ ra gay gắt trước việc mất vệ sinh an toàn thực phẩm đối với chủ nhà hàng này. Thành viên A.K chỉ trích: 'Chắc chắn vì mục đích lợi nhuận nên nhà hàng này đã nhập những đồ ăn kém chất lượng, bảo quản không đúng cách thậm chí để lâu năm rồi nên mới có hiện tượng này. Nên nói rõ ràng và đối chất cụ thể để tìm lời giải thích, xin lỗi thỏa đáng đi bạn'. 

'Cứ bảo sao bây giờ bệnh tật lắm, ung thư nhiều. Chẳng nói ai hại ai toàn người Việt hại người Việt. Vì lợi nhuận mà 'mù' mắt hết rồi', nickname B.B ngao ngán. 

Trao đổi với chủ nhân bài viết, bạn Đào Duy Nam (Hà Nội) cho biết: 'Đây là bữa cơm mình mới ăn chiều qua (17/8). Suất cơm có giá 35 ngàn đồng. Mình ăn được đến miếng thứ 2 thì phát hiện ra sự việc kinh khủng này'. 

'Lúc nhìn thấy mình kinh hoàng luôn, nghĩ lại nợm giọng vì mình từng ăn 1 miếng giả cầy trước đó rồi. Ngay sau đó mình có ra nói chuyện với chủ quan nhưng người này không trả lời cũng không xin lỗi, vẫn thu nguyên số tiền suất cơm đó của mình' , Duy Nam cho biết thêm. 

Cũng theo Duy Nam, đây là quán cơm nằm ở ngay đầu đường Lạc Long Quân (Hà Nội): 'Sau khi phát hiện sự việc mình vẫn còn ám ảnh, từ tối tới giờ vẫn chưa dám ăn gì luôn, dù bụng đói. Qua vụ này cũng xin cạch đến già. Mình đăng lên mạng xã hội chỉ muốn cảnh báo tới mọi người, nên cảnh giác chất lượng đồ ăn cẩn thận trước khi ăn để tránh lâm vào cảnh như mình'. 

Theo Baodatviet.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm