Chẳng cần cầu kỳ, "trường người ta" chỉ cần một dàn hoa này mà đẹp mê hồn khiến dân mạng ghen tỵ

Emdep.vn - Dàn hoa giấy mọc trùm trước các tòa nhà đã tạo ra không gian đẹp rất ấn tượng.

Hoa giấy có thể không kiều diễm như hoa hồng hay cẩm chướng nhưng nó lại có vẻ đẹp riêng. Hoa giấy ưa thích phát triển ở nhưng nơi có khí hậu nắng nóng, khi phát triển nó sẽ mọc thành đám to rất phù hợp để trồng ở trước mặt nhà hoặc dọc các bức tường.

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ hình ảnh thảm hoa giấy tuyệt đẹp được trồng tại một trường đại học. Hoa giấy với màu đỏ, trắng xõa xuống mặt trước của các tòa nhà khiến mọi người thích thú. Theo lời người chia sẻ, các bạn sinh viên vô cùng thích những cây hoa giấy này vì đây là nơi để check in rất đẹp.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra "ghen tỵ" khi biết được những cây hoa giấy này được trồng trong một trường đại học và tha hồ "sống ảo".

Dân mạng ghen tỵ trường người ta có những dàn hoa giấy siêu đẹp thế này  

"Mình mà học trường này chắc suốt ngày bỏ học ra ngồi ngắm hoa giấy sống ảo mất thôi. Trường này đầu tư thật. Hoa thế này mới là hoa chứ, ai lại trồng vài ba cây bé tẹo", một người nói.

Có người cho rằng: "Hẳn là sinh viên trường này hãnh diện lắm. Không gian đẹp và ấn tượng thế này chắc ai cũng thích đến trường mỗi ngày". Trong khi đó, nhiều người mong muốn trường của mình cũng đầu tư có dàn hoa giấy như vậy để nơi học tập có thể có màu sắc ấn tượng tạo cảm hứng cho sinh viên khi đến trường.

Dân mạng ghen tỵ trường người ta có những dàn hoa giấy siêu đẹp thế này

Hoa giấy là loại hoa dây leo dạng có gai, mọc cao tới 1-12m. Hoa thật sự của chúng nhỏ và nói chung có màu trắng, nhưng mỗi cụm 3 hoa được bao quanh bằng 3 hay 6 lá bắc với màu rực rỡ Chăm sóc cây hoa giấy có thể cho ra hoa quanh năm.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm